Mercedes-Benz Việt Nam mở triển lãm trưng bày xe… "cũ"

Thứ Tư, 18/06/2014 19:53

Lần thứ 4 được tổ chức, triển lãm riêng biệt của Mercedes-Benz Việt Nam có tên gọi Mercedes-Benz Fascination 2014, chủ yếu trưng bày những dòng xe… "cũ". 

mercedes-benz việt nam mở triển lãm trưng bày xe… "cũ"
Chiếc sedan S500L phiên bản cải tiến là mẫu xe thương mại mới nhất của Mercedes-Benz trưng bày tại triển lãm

Dưới tên gọi Mercedes-Benz Fascination 2014, triển lãm xe hơi của liên doanh xe Đức tại Việt Nam, tổ chức tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, trưng bày 18 dòng xe hiện đang phân phối ở thị trường trong nước và siêu xe “hàng hiếm” SLS AMG.

Khu trưng bày trong triển lãm được bố trí thành 3 khu vực theo phân khúc xe mà Mercedes-Benz Việt Nam có đại diện góp mặt trên thị trường. Những mẫu sedan thuộc các dòng C-class, E-class và S-class được xếp chung với nhau. Trong khi đó, các “gương mặt” thuộc hai dòng A-class và CLA-class được trưng bày cùng một nhóm.

Những mẫu xe phiên bản độ AMG gồm A 45, G 63, S 63,… xếp cùng nhóm, với vị trí nổi bật nhất dành cho siêu xe SLS AMG 2014.

Mặc dù triển lãm có quy mô tương đối lớn và được thiết kế hiện đại mang phong cách riêng biệt, nhưng các dòng xe mà Mercedes-Benz Việt Nam trưng bày lần này không mới và hầu hết trong số đó là những mẫu xe đã ra mắt được một thời gian dài.

Không có bất kỳ một mẫu xe mới nào ra mắt tại kỳ triển lãm năm nay, ngoại trừ mẫu sedan hạng sang cỡ lớn S500L lắp ráp trong nước trình làng cách đây tròn 1 tuần.

          

Quang Minh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù bị giảm doanh số và bị các đối thủ bám đuổi sát sao, Mazda CX-5 vẫn giữ vững ngôi vương doanh số phân khúc crossover trong tháng 5/2021.