Mercedes-Benz Việt Nam thông tin chính thức việc triệu hồi xe

Thứ Tư, 22/03/2017 09:21

Theo Daimler AG, gần 1.000 xe Mercedes-Benz ở Việt Nam dính lỗi cầu chì, dẫn đến nguy cơ cháy xe sẽ được triệu hồi.

mercedes-benz việt nam thông tin chính thức việc triệu hồi xe

Theo Daimler AG, có khoảng gần 1.000 xe Mercedes-Benz ở Việt Nam dính lỗi cầu chì, dẫn đến nguy cơ cháy xe

Như Xe Giao thông đã đưa tin về việc Mercedes-Benz Việt Nam chậm phản hồi việc có hay không một đợt triệu hồi xe liên quan đến lỗi cầu chì tại Việt Nam. Đến hôm nay (22/3), Mercedes-Benz Việt Nam đã có phản hồi chính thức về việc này.

Theo thông tin từ Daimler AG, sẽ có gần 1.000 xe Mercedes-Benz tại Việt Nam được triệu hồi liên quan đến lỗi kể trên. Cụ thể, Daimler AG và Mercedes-Benz Việt Nam dự kiến sẽ thông báo chính thức việc triệu hồi này tới cơ quan chức năng và khách hàng vào tháng 7/2017 khi có đầy đủ thông tin liên quan và phụ tùng thay thế. Mercedes-Benz Việt Nam cũng cam kết sẽ tuân thủ nghiêm ngặt quy định hiện hành về triệu hồi.

Tuy đã xác nhận về việc sẽ có một đợt triệu hồi xe tại Việt Nam nhưng để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, Daimler AG sẽ chủ động lắp đặt cầu chì bổ sung trên đường dây dẫn tới bộ khởi động cho các xe ảnh hưởng như một biện pháp đề phòng. Bên cạnh đó, bộ phận sản xuất của Mercedes-Benz Việt Nam cũng đã triển khai thực hiện việc cải tiến này cho các dòng xe đang trong dây chuyền sản xuất.

Xem thêm video: 

 

 

Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.