MG ZS sản xuất tại Thái Lan sắp bán ở Việt Nam đạt chuẩn an toàn 5 sao

Thứ Năm, 31/12/2020 08:30

MG ZS sản xuất tại Thái Lan dành để tiêu thụ trong nước và xuất khẩu sang Việt Nam sắp tới đạt 5 sao Asean NCAP.

mg zs sản xuất tại thái lan sắp bán ở việt nam đạt chuẩn an toàn 5 sao

MG ZS nhập khẩu Thái Lan sắp ra mắt tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao Asean NCAP

Chương trình đánh giá xe mới Asean (Asean NCAP) đã kiểm tra, thử nghiệm và chấm điểm an toàn 5 sao về khả năng bảo vệ người lớn và bảo vệ trẻ em cho mẫu SUV MG ZS 2020. Theo Asean NCAP, phiên bản này được sản xuất tại Thái Lan, bán ra tại thị trường Thái Lan và Việt Nam.

Đánh giá về độ an toàn của xe, Asean NCAP cho biết mẫu xe hoạt động tốt với ngay cả với phiên bản chỉ có 2 túi khí, chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử và hệ thống nhắc nhở thắt dây đai an toàn cho hai thị trường bán ra.

Khả năng bảo vệ người lớn trong bài kiểm tra đâm trực diện được coi là tốt, với xếp hạng “phù hợp” cho chân và ngực của hành khách trong khi vị trí người lái nhận được xếp hạng kém hơn cho khả năng bảo vệ ngực. Đối với bài kiểm tra tác động bên, MG ZS 2020 được xếp hạng "tốt". Ở bài kiểm tra bảo vệ trẻ em, mẫu xe cũng dành được 22/25 điểm. Đây được xem là điểm số khá cao.

mg zs sản xuất tại thái lan sắp bán ở việt nam đạt chuẩn an toàn 5 sao

MG ZS phiên bản nhập khẩu Trung Quốc đang được bán tại Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay, MG ZS đang được phân phối với 3 phiên bản tuy nhiên nhập khẩu từ Trung Quốc chứ không phải Thái Lan. Theo một nguồn tin của PV, dự kiến đầu tháng 1/2021 tới đây, MG sẽ chính thức giới thiệu tới khách hàng Việt Nam phiên bản nhập khẩu Thái Lan của mẫu xe này.

MG ZS cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ mạnh cùng phân khúc như Hyundai Kona, Toyota Corolla Cross, Kia Seltos và Ford EcoSport.

Dòng SUV nhỏ nhất của Nissan vừa chính thức có mặt tại Indonesia không lâu sau ngày ra mắt phiên bản...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.