Michelin kết hợp Mercedes-Benz tổ chức chương trình trải nghiệm xe

Thứ Năm, 21/07/2016 11:04

Người tham dự Mercedes-Benz Driving Academy tại Việt Nam còn có cơ hội góp mặt trong chương trình Michelin Pilot Sport Experience ở Malaysia.

michelin kết hợp mercedes-benz tổ chức chương trình trải nghiệm xe
Michelin và Mercedes-Benz phối hợp tổ chức chương trình những trải nghiệm với Học viện lái xe Mercedes-Benz Driving Academy

Đây là lần thứ 5 liên tiếp, Michelin và Mercedes-Benz phối hợp tổ chức chương trình những trải nghiệm với Học viện lái xe Mercedes-Benz Driving Academy cho các khách mời tại trường đua chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam - Happy Land diễn ra từ ngày 21/7-25/7/2016.

Với sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên đua xe thể thao của Mercedes-Benz, cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật của Michelin và Trung tâm dịch vụ lốp Michelin tại thành phố Hồ Chí Minh, các khách mời sẽ có những bài tập từ căn bản cho đến nâng cao để trải nghiệm các tính năng của lốp Michelin.

Bên cạnh yếu tố an toàn cùng các công nghệ lái xe giới thiệu tại sự kiện, các khách mời của chương trình được giới thiệu chương trình Michelin Driving Passion, tại đó người tham dự có thể gửi bình luận hoặc chia sẻ hình ảnh về hoạt động lái xe của cá nhân lên trang fan page của chương trình để có cơ hội giành vé miễn phí tham dự sự kiện Michelin Pilot Sport Experience 2016 tổ chức tại trường đua Quốc tế Sepang, Malaysia vào ngày 27/8/ 2016. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 7 năm 2016. Ba vé miễn phí dành cho ba tin tham dự (bình luận hoặc hình ảnh chia sẻ) xuất sắc nhất.

Sử dụng lốp Michelin, những siêu xe Porsche đang khiến giới mộ điệu thích thú với những màn rê đuôi...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.