Miễn phí kiểm tra xe Bentley tại Tp.HCM

Thứ Tư, 14/09/2016 14:25

Nhà phân phối chính thức xe Bentley tại Việt Nam sẽ thực hiện chương trình "khám" xe miễn phí cho người dùng tại Tp.HCM.

 

miễn phí kiểm tra xe bentley tại tp.hcm
Bentley Recall và Service Clinic 2016 diễn ra trong ba ngày 16/9-18/9/2016 - Ảnh minh họa

Chương trình kiểm tra xe miễn phí có tên gọi Bentley Recall và Service Clinic 2016 sẽ diễn ra trong ba ngày từ 16/9-18/9/2016 tại xưởng dịch vụ chính hãng ở Tp. HCM.

Các khách hàng đang sở hữu các dòng xe như Flying Spur, Continental GT, Mulsanne tại Tp. HCM đều được nhà phân phối kiểm tra xe hoàn toàn miễn phí.

Hoạt động nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc xe dành cho khách hàng đã mua xe từ Bentley Hà Nội, đi kèm với đó là những tư vấn việc thực hiện quá trình bảo trì, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của Bentley dành cho các chủ xe.

Bên cạnh đó, các chiến dịch triệu hồi (recall), service bulletins cho tất cả các dòng xe cũng sẽ được cung cấp thông tin tại chiến dịch lần này. Đặc biệt thông qua chương trình, Bentley Hà Nội còn giới thiệu gói nâng cấp Mulliner dành riêng cho những khách hàng đang sở hữu dòng xe Mulsanne và Flying Spur tại Việt Nam.

Bỏng pô xe máy nỗi ám ảnh của nhiều người bởi những vết thâm dai dẳng trên cơ thể.
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.