Minh “nhựa” đang sắm và bán xe để làm gì?

17/09/2016 16:02

Việc thay dàn xe hơn 120 tỷ của Minh “nhựa” trong thời gian ngắn dường như có “quy tắc” nhất định.

minh “nhựa” đang sắm và bán xe để làm gì?
Minh "nhựa" bán McLaren 650S Spider rồi "tậu" một chiếc y hệt 

Đại gia trẻ tuổi Minh “nhựa” gần đây “nổi như cồn” với việc đưa tiễn dàn siêu xe cũ về với chủ mới và tậu một dàn siêu xe mới hoành tráng hơn về với đội của mình. Nhưng nếu để ý kỹ, giới mê xe có thể thấy việc sắm và bán xe của vị đại gia này dường như có một “quy tắc” riêng mà ít đại gia ở Việt Nam có thể theo kịp.

minh “nhựa” đang sắm và bán xe để làm gì?
Bán Lamborghini Mucielago LP670 SV hàng độc "tậu" Lamborghini Aventador LP750-4 SV

Đầu tiên, vị đại gia trẻ tuổi tiễn 2 siêu xe McLaren 650S Spider mới tậu và Lamborghini Mucielago LP670 SV hàng độc và tậu ngay một cặp tương tự là McLaren 650S Spider xanh dương và Lamborghini Aventador LP750-4 SV cùng màu.

Sau đó ít hôm, đại gia “đưa tiễn” Bugatti Veyron độc và đắt nhất Việt Nam ngay sau khi mua “thần gió” Pagani Huayra trước sự thích thú và thán phục của nhiều người.

minh “nhựa” đang sắm và bán xe để làm gì?
Bán Bugatti Veyron để "tậu" Pagani Huayra, "soán ngôi" độc và đắt nhất của "ông hoàng tốc độ"

Vị đại gia này đã tiễn 1 chiếc McLaren, 1 chiếc Lamborghini hàng độc và 1 chiếc Bugatti đắt và độc nhất Việt Nam để đón 3 mẫu xe tương tự về garage triệu đô của mình bao gồm 1 chiếc McLaren y chang khác màu, 1 chiếc Lamborghini hàng độc khác và 1 chiếc Pagani Huayra đắt và độc nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, “soán ngôi” Bugatti Veyron. Đây được coi như cuộc “cách mạng siêu xe” lớn nhất trong lịch sử chơi xe tại Việt Nam từ trước đến nay và có lẽ, Minh "nhựa" muốn bán 3 chiếc xe làm nên tên tuổi đình đám của vị đại gia này để tậu về 3 chiếc xe mới đỉnh hơn, mở sang trang mới trong "cuộc chơi siêu xe" chỉ dành cho người lắm tiền. 

Thanh Tùng