Minh Nhựa rao bán 3 siêu xe sau tin đồn tự tử

Thứ Hai, 22/08/2016 09:04

Sau tin đồn tự tử bất thành, đại gia Minh 'Nhựa' tiếp tục gây sốc khi rao bán hàng loạt siêu xe.

minh nhựa rao bán 3 siêu xe sau tin đồn tự tử
McLaren 650S Spider màu cam và Maserati GranTurismo MC Stradale vừa mới xuất hiện trong công ty nhập khẩu siêu xe ở Sài Gòn - Ảnh: Heo-Ducati

Sau tin đồn tự tử vì chuyện tình cảm gây xôn xao dư luận và giới chơi xe tại Việt Nam cách đây một ngày. Mới đây, đại gia Minh "Nhựa" tiếp tục gây sốc khi ba chiếc siêu xe là Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, McLaren 650S Spider và Maserati GranTurismo MC Stradale của Minh "Nhựa" đã bất ngờ xuất hiện tại một showroom kinh doanh ô tô.

Trong số 3 chiếc siêu xe được vị đại gia này rao bán, thu hút sự chú ý nhất là "siêu bò" Lamborghini Murcielago LP670-4 SV. Đây là chiếc siêu xe từng làm nên tên tuổi Minh "Nhựa" trong giới chơi xe tại Việt Nam.

Ngoài ra bộ sưu tập của anh gây chú ý nhất chính là chiếc Bugatti Veyron, chiếc siêu xe có tốc độ và giá bán đắt nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Nhiều người chơi xe và cộng đồng mạng đang đặt câu hỏi liệu “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron sẽ tiếp tục 3 người anh em trên sẽ được vị đại gia này tiễn biệt tiếp hay không?

Siêu ngựa Ferrari 488 GTB thứ 3 ở Việt Nam được cho là của vợ đại gia Minh có giá khoảng 15 tỷ đồng.
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.