Mitsubishi Outlander hybrid sắp ra mắt, trang bị hệ dẫn động bốn bánh

Chủ Nhật, 03/10/2021 08:30

Mitsubishi Outlander PHEV (xe hybrid sạc ngoài) sẽ được cải tiến hệ dẫn động 4 bánh Super-All Wheel Control đi kèm 7 chế độ lái khác nhau.

Chiến dịch quảng bá cho Mitsubishi Outlander PHEV 2023 tiếp tục được thực hiện khi mới đây, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã tiết lộ thêm những thông tin về mẫu xe này.

PHEV là từ viết tắt của loại xe Hybrid sạc ngoài.

mitsubishi outlander hybrid sắp ra mắt, trang bị hệ dẫn động bốn bánh

Mitsubishi Outlander PHEV 2023 trang bị hệ dẫn động bốn bánh cải tiến

Theo đó, Mitsubishi cho biết chiếc crossover plug-in hybrid Outlander PHEV 2023 sẽ nhận được phiên bản cải tiến của hệ thống dẫn động 4 bánh Super-All Wheel Control, hứa hẹn sẽ “cung cấp khả năng lái an toàn, chắc chắn và thoải mái trong các điều kiện thời tiết và đường sá khác nhau”.

Hơn nữa, mẫu xe này sẽ được trang bị hệ dẫn động 4 bánh với hai động cơ điện đặt ở mỗi trục.

Mitsubishi cho biết thiết lập này sẽ cho phép họ tận dụng khả năng phản hồi đặc trưng, ​​đồng thời cho phép phân bổ lực tối ưu giữa bánh trước và bánh sau, tùy theo điều kiện đường sá và chế độ lái.

mitsubishi outlander hybrid sắp ra mắt, trang bị hệ dẫn động bốn bánh

Mitsubishi Outlander PHEV sẽ có 7 chế độ lái khác nhau

Hãng xe Nhật cũng cho biết sự kết hợp của các hệ thống sẽ cho phép cải thiện khả năng cơ động, vào cua tốt hơn và tăng cường hiệu quả phanh.

Về hệ thống S-AWC cải tiến sẽ được bổ sung một hệ thống kiểm soát phanh độc đáo cho bánh sau, giúp giảm tải cho bánh trước, đồng thời giúp khai thác hiệu suất tối đa từ cả 4 lốp một cách cân bằng hơn.

Nhờ đó, cung cấp ​khả năng xử lý theo đúng với ý định của người lái xe hơn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Mitsubishi xác nhận Outlander PHEV mới sẽ có bảy chế độ lái khác nhau, bao gồm một số chế độ truyền thống như Normal, Gravel và Snow.

mitsubishi outlander hybrid sắp ra mắt, trang bị hệ dẫn động bốn bánh

Xe sẽ ra mắt khoảng tháng 3/2022

Ngoài ra còn có chế độ Power sẽ tập trung vào khả năng tăng tốc và chế độ Eco nhằm mục đích lái xe thân thiện với môi trường.

Mitsubishi hiện vẫn chưa công bố 2 chế độ lái cuối cùng nhưng nhiều khả năng một trong số đó sẽ là chế độ EV tương tự như trên phiên bản hiện hành.

Mitsubishi cho biết Outlander PHEV thế hệ mới sẽ được ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào khoảng tháng 3/2022 và sẽ cập bến thị trường Mỹ vào nửa cuối năm 2022

Hyundai Custo vừa được công bố giá bán tại thị trường Trung Quốc, chỉ từ 169.800 NDT, rẻ hơn nhiều...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.