Mitsubishi Outlander và Mirage thế hệ mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2021

Thứ Bảy, 25/07/2020 09:00

Dự kiến, Mitsubishi Outlander và Mirage sẽ ra mắt vào đầu năm sau, với một số thay đổi về ngoại thất và nội thất.

mitsubishi outlander và mirage thế hệ mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2021
Hình ảnh về Outlander thế hệ mới trên đường chạy thử đã xuất hiện từ tháng 2 vừa qua

Mitsubishi Outlander thế hệ mới (phiên bản 2022) sẽ có thay đổi một chút về ngoại hình và sẽ được công bố vào đầu năm 2021 và dự kiến sẽ được bán chính thức vào quý II/2021.

Mitsubishi Motors chưa công bố ngoại thất của xe nhưng cho biết, Outlander sẽ trở thành mẫu xe tốt nhất của họ từng được bán tại Mỹ. Outlander của Mitsubishi sẽ mang ngôn ngữ thiết kế mới của hãng, đồng thời xe cũng sẽ thay đổi về nội thất.

mitsubishi outlander và mirage thế hệ mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2021
Dự kiến, Outlander 2021 sẽ được trang bị biến thể động cơ điện

Hình ảnh về Outlander thế hệ mới đang trên đường chạy thử đã được tiết lộ từ tháng 2 vừa qua. Theo quan sát, Mitsubishi Outlander sẽ có nét tương đồng với mẫu xe ý tưởng Engelberg Tourer. Dự kiến, mẫu xe gầm cao của Mitsubishi này sẽ sử dụng cùng một nền tảng với Nissan Xtrail và sử dụng một loại động cơ có nguồn gốc từ Nissan. Xe cũng có thể được bổ sung một biến thể Hybrid sạc điện khác và hệ truyền động có thể chuyển từ Outlander PHEV 2021 sang.

Trong khi đó, dù chưa có thời gian cụ thể, Mitsubishi Motors đã xác nhận Outlander Sport 2021 sẽ được bán vào mùa thu năm nay với cải tiến về trang bị.

Mitsubishi Outlander PHEV cũng sẽ được cập nhật vào mùa đông năm nay với hệ thống truyền động hoàn toàn mới. Mitsubishi Motors tiết lộ họ sẽ sở hữu động cơ xăng lớn hơn để tạo ra nhiều năng lượng hơn. Xe cũng sẽ được trang bị hệ thống kết hợp Hybrid sạc điện, cung cấp quãng đường đi được chỉ bằng điện dài hơn và tốc độ cao hơn.

mitsubishi outlander và mirage thế hệ mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2021
Dự kiến Mitsubishi Mirage thế hệ mới cũng sẽ xuất hiện vào đầu năm sau

Trong khi đó, mẫu xe hạng B Mitsubishi Mirage thế hệ mới dự kiến sẽ xuất hiện vào đầu năm 2021 với thiết kế ngoại thất rộng rãi, có tính năng và kiểu dáng sắc nét. Chiếc xe cũng sẽ được trang bị tốt hơn và có nhiều tính năng hấp dẫn hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

mitsubishi outlander và mirage thế hệ mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2021
Eclipse Cross 2022

Đồng thời, Eclipse Cross 2022 sẽ được giới thiệu. Mitsubishi cho biết Eclipse Cross thế hệ mới sẽ nhận được một bản nâng cấp mở rộng bao gồm các cải tiến thiết kế phía trước và phía sau được lấy cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế thế hệ tiếp theo của họ. Cùng với đó, nội thất xe sẽ được sửa đổi với hệ thống thông tin giải trí mới.

KIA Seltos bản cao cấp có giá bán cao hơn đối thủ EcoSport 30 triệu đồng, được trang bị động cơ mạnh...
Hoàng Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Những khách hàng đầu tiên nhận ô tô điện VinFast VF 8 nhận xét nhanh về thiết kế, chất lượng hoàn thiện xe và giá thuê pin mới.