Mitsubishi Pajero Sport băng băng lội bùn, trêu ngươi Toyota Fortuner

Chủ Nhật, 14/05/2017 10:48

Trong khi chiếc Toyota Fortuner vẫn đang sa lầy, mắc kẹt thì Mitsubishi Pajero Sport vẫn băng băng lội bùn.

mitsubishi pajero sport băng băng lội bùn, trêu ngươi toyota fortuner

Pha cắt mặt trêu ngươi Toyota Fortuner của Mitsubishi Pajero Sport

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh 3 chiếc xe tham gia một “cuộc thi” lội bùn thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Nhiều người nói vui, đây là một cuộc thi offroad. Tham gia “cuộc thi” này có 3 chiếc xe, bao gồm Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport và Nissan X-Trail đời cũ.

Hình ảnh cho thấy trong khi Toyota Fortuner và Nissan X-Trail bị sa lầy, đứng im trong bãi sình lầy thì chiếc Mitsubishi Pajero Sport lại băng băng lội bùn, cắt mặt như trêu ngươi. Trong khi chiếc SUV bán chạy nhất Việt Nam là Toyota Fortuner cố gắng vùng vẫy vẫn không thể thoát khỏi vũng lầy thì Mitsubishi Pajero Sport lại thể hiện được sức mạnh của mình, chạy trên đoạn bùn lầy lội một cách dễ dàng.

Anh Tuấn Anh, một người sau khi xem xong đoạn clip thắc mắc, không hiểu đây có phải một đoạn quảng cáo sắp được tung ra của Mitsubishi Pajero Sport để “dìm hàng” các đối thủ hay không.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Pajero Sport cạnh tranh trực tiếp với Toyota Fortuner. Tuy nhiên, doanh số của mẫu xe này luôn bị Fortuner bỏ xa. Trong tháng 4/2017, Mitsubishi Pajero Sport chỉ bán được 89 chiếc, nâng thành tích doanh số của mẫu xe này kể từ đầu năm lên con số 457 chiếc tại Việt Nam. Còn Toyota Fortuner, doanh số trong 1 tháng của mẫu SUV này còn cao hơn doanh số cộng dồn từ đầu năm của Mitsubishi Pajero Sport. Theo VAMA, tháng 4/2017, Toyota Fortuner vẫn giữ danh hiệu SUV bán chạy nhất Việt Nam với doanh số 1.133 chiếc, nâng tổng doanh số từ đầu năm của Fortuner lên thành 4.255 xe bán ra.

Xem video Mitsubishi Pajero Sport băng băng lội bùn, trêu ngươi Toyota Fortuner:

 Nguồn: Facebook

Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Quy trình bảo dưỡng ô tô tại được thực hiện theo 6 bước, trong đó các bước kiểm tra kỹ thuật số 2, 3, 4 là quan trọng.