Mitsubishi sẽ khai tử mẫu Lancer vào mùa hè này

Thứ Hai, 09/01/2017 11:11

Mitsubishi đã ấn đinh thời gian kết thúc mẫu xe sedan Lancer là vào tháng 8/2017

mitsubishi sẽ khai tử mẫu lancer vào mùa hè này
Mitsubishi Lancer 2017 sẽ là phiên bản cuối cùng của mẫu sedan này

Tại một sự kiện của Hãng Mitsubishi đêm qua (8/1), công ty này đã thảo luận về việc tập trung nguồn lực của mình vào phân khúc crossover. Cũng theo thông tin từ Giám đốc điều hành của khu vực Bắc Mỹ của Mitsubishi ông Don Swearingen: “Mirage G4 sẽ vẫn còn trên thị trường để đáp ứng một số nhu cầu sedan, nhưng còn việc sản xuất Lancer sẽ kết thúc vào tháng Tám. Mẫu Lancer 2017 sẽ là phiên bản cuối cùng của mẫu xe này”

Ông Swearingen cũng cho biết, thị trường sedan đang giảm sút nghiêm trọng không chỉ với Mitsubishi mà còn với nhiều hãng xe lớn khác. Vì vậy, việc nghiên cứu và chuyển dịch là một việc làm tất yếu và các công ty cần phải chắc chắn rằng bất kỳ sản phẩm mới cần được phát triển và đem lại lợi nhuận. Đó cũng là lý do Mitsubishi tiếp tục chuyển dịch trọng tâm sang các thị trường khác và không có kế hoạch hiện tại cho một mẫu Lancer mới.

Lancer được hãng xe Nhật giới thiệu lần đầu vào năm 1973 cho đến thời điểm hiện tại đã có 9 thế hệ được giới thiệu cho đến phiên bản hiện tại.

Dưới sự điều khiển của tay đua nữ người Malaysia, Leona Chin, chiếc Triton 4WD 2.4L MIVEC trổ tài...
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.