Một vòng triển lãm ô tô Việt Nam 2016

Thứ Tư, 05/10/2016 10:23

Sau 3 năm tổ chức tại Tp.HCM, triển lãm ô tô Việt Nam 2016 mới trở lại với công chúng Hà Nội.

một vòng triển lãm ô tô việt nam 2016
Triển lãm ô tô Việt Nam sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5/10 tới hết ngày 9/10/2016

Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 (VMS) lần thứ 12 vừa chính thức diễn ra tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt-Xô tại 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội với chủ đề là "Accelerate 2 Celebrate - Tăng tốc-đón đầu". 

Không gian triển lãm năm nay khá nhỏ so với mọi năm và đặc biệt hơn các gian trưng bày xe của hãng chủ yếu là xe đã ra mắt và hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam, không thấy sự xuất hiện của các mẫu xe concept mới.

Bước vào cánh cửa theo chiều từ trái qua, gian hàng đầu tiên là sự xuất hiện của hãng Isuzu với mẫu xe nổi bật là chiếc Isuzu mu-X Limited, kế bên cạnh là hãng xe Lexus và phía ngoài cùng của dãy là hãng xe Toyota.

một vòng triển lãm ô tô việt nam 2016
Gian hàng của Isuzu với chiếc mu-X Limited phiên bản đặc biệt

Bước thêm vài bước chân và ngoảnh mặt về phía tay phải, bạn sẽ choáng ngợp trước khu trưng bày của gian hàng Chevrolet với mẫu xe cơ bắp Camaro SS 2016 đầu tiên tại Việt Nam và chiếc bán tải hầm hố Silverado Midnight, tiếp theo là gian hàng của Ford ngay sát cửa ra vào.

một vòng triển lãm ô tô việt nam 2016
Gian hàng của Toyota nằm ở cuối dãy

Trong khi đó, hãng xe Honda , Kia, Mazda lại được đặt tại vị trí khá thoải mái và rộng rãi nằm ở phía tay trái của bạn khi từ cửa đi vào.

một vòng triển lãm ô tô việt nam 2016
 
một vòng triển lãm ô tô việt nam 2016
Nằm đối diện với Toyota là hãng xe cơ bắp Mỹ Chevrolet

Nằm ở ngoài không gian của triển lãm ô tô năm nay là các sản phẩm của các công ty kinh doanh và sản xuất xe ô tô thương mại đặc biệt là sự xuất hiện của cái tên Fuso và Kamaz. Tiếp phái bên trong là khu bán phụ tùng ô tô với sự xuất hiện của bộ ba bán tải Toyota Hilux, Nissan Navara và Ford Ranger với gói độ bodykit khủng trị giá lên tới 600 triệu đồng.

một vòng triển lãm ô tô việt nam 2016
Không gian bên ngoài triển lãm là khu trừng bày của các công ty kinh doanh ô tô như Fuso
một vòng triển lãm ô tô việt nam 2016
Gian bán hàng phụ tùng ô tô của Minh Giang

Triển lãm ôtô Việt Nam sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5/10 tới hết ngày 9/10/2016. Trong đó, ngày đầu tiên sẽ được dành cho báo giới và các khách mời đặc biệt đến tham dự.

Ngày mai 5/10, Vietnam Motor Show 2016 sẽ chính thức khai màn với một loạt các tên tuổi danh tiếng...
Ngọc Ngà
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.