Ngắm dàn siêu xe tại lễ khai trương cơ sở chăm sóc xế sang

Thứ Ba, 18/04/2017 10:54

Tập đoàn Passion Drive mới đây đã khai trương khu phức hợp chăm sóc xe sang lớn nhất miền Bắc.

ngắm dàn siêu xe tại lễ khai trương cơ sở chăm sóc xế sang

Khu phức hợp Passion Drive Hà Nội có diện tích lên tới gần 1.000 m2

Sau khi khai trương khu phức hợp tại Sài Gòn với mong muốn mang tới những dịch vụ đa dạng và chất lượng cho những khách hàng tại Hà Nội, Passion Drive Hà Nội đã chính thức khai trương khu phức hợp Passion Drive Complex tại địa chỉ 26A Phạm Hùng. Đây được đánh giá là khu phức hợp chăm sóc xe hiện đại hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với diện tích gần 1000 m2.

Đánh dấu những viên gạch đầu tiên của tập đoàn Passion Drive tại thị trường Hà Nội là sản phẩm gốm phủ số 1 thế giới (Ceramic Pro). Đây là thương hiệu đã nhận được sự quan tâm của giới chơi xe bằng chất lượng và dịch vụ cho dòng xe hơi cao cấp. Để hoàn thiện và đa dạng chuỗi dịch vụ, hàng loạt những tên tuổi lớn trong ngành chăm sóc xe cao cấp thế giới cũng đã được giới thiệu trong sự kiện khai trương.

ngắm dàn siêu xe tại lễ khai trương cơ sở chăm sóc xế sang

Porsche Panamera S sử dụng gói chăm sóc Ceramic Pro được trưng bầy tại sự kiện

Trong buổi khai trương khu phức hợp chăm sóc xe sang lớn nhất miền Bắc còn có sự xuất hiện của hàng loạt các mẫu xe đình đám trong nước như: Ferrari 488 GTB màu xám chì, bộ đôi Bentley Mulsanne và Bentley Continental GT Speed cùng với đó là chiếc Porsche Panamera S hay Range Rover Autobiography. Mẫu xe siêu sang ấn tượng nhất được giới thiệu tại buổi khai trương Passion Drive Hà Nội là Rolls-Royce Dawn màu xanh ngọc cùng nội thất cam vô cùng bắt mắt và thể thao được nhập khẩu bởi Thái Hoàng Auto. 

ngắm dàn siêu xe tại lễ khai trương cơ sở chăm sóc xế sang

Rolls-Royce Dawn độc nhất vô nhị tại Việt Nam được nhập khẩu bởi Thái Hoàng Auto

Định giá cao hơn các đối thủ nhưng Macan đang trở thành mẫu xe SUV hạng sang cỡ nhỏ thành công nhất.
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Một chiếc xe cứu hỏa ở Detroit (Mỹ) trong lúc đang đi làm nhiệm vụ đã lao thẳng vào cây xăng sau khi bị chiếc SUV Lincoln Navigator đâm trúng.