Ngày hội chăm sóc lốp và bảo dưỡng ôtô

Thứ Ba, 17/06/2014 21:22

Mới đây tại TP Đà Nẵng, Công ty TNHH BVOT Group (BVOT) cùng nhãn hàng lốp xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) đã tổ chức Ngày hội Chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe ôtô.

Mới đây tại TP Đà Nẵng, Công ty TNHH BVOT Group (BVOT) cùng nhãn hàng lốp xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) đã tổ chức Ngày hội Chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe ôtô.

Đây là một trong những sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt 2014”, mang đến sự chăm sóc xe toàn diện cho khách hàng với những trang thiết bị hiện đại tại B-Select Bích Hiền. Khách hàng sẽ được tiếp cận với những phương pháp kiểm tra, chăm sóc và bảo dưỡng xe chuyên sâu, ứng dụng công nghệ cao đến từ các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ôtô.

ngày hội chăm sóc lốp và bảo dưỡng ôtô
Công ty TNHH Bệnh viện ôtô tặng quà cho các ngư dân bám biển ở Đà Nẵng

Tham gia với vai trò đồng tổ chức chương trình, ngoài việc châm nước làm mát, nước rửa kính, các chuyên gia của Bệnh Viện Ô Tô  giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng tổng quan của xe thông qua phương pháp quét lỗi điện tử bằng máy scan. Ngoài ra, khách còn được giải đáp các thắc mắc về cách chăm sóc, bảo dưỡng nội ngoại thất của xe ô tô bởi các kỹ sư hàng đầu đến từ 3M Việt Nam, các bước xử lý khi gặp sự cố, tai nạn trên đường từ bảo hiểm Liberty.

Ông Võ Văn Chẩm, Giám đốc B-Select Bích Hiền tại Đà Nẵng cho biết: “Khách hàng đến với ngày hội sẽ được cung ứng những dịch vụ bảo dưỡng xe tốt nhất hiện nay. Đây vừa là một cơ hội để các khách hàng chăm sóc cho chiếc xe yêu quý của mình, vừa là dịp để công ty thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng ô tô Việt Nam”.

ngày hội chăm sóc lốp và bảo dưỡng ôtô
Khách hàng lần lượt vào kiểm tra các bộ phận trên ô-tô

Với 6 sự kiện được tổ chức tại 4 thành phố lớn trong năm 2013 vừa qua, chuỗi chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt” đã gặt hái đượcnhiều thành công, tạo dấu ấn đặc biệt với hơn 1.600 khách hàng đến tham dự nói riêng và công chúng trong cả nước nói chung. Gần 900 xe ôtô đến với chương trình đã được các kỹ sư hàng đầu của Bệnh Viện Ô Tô, Bridgestone Việt Nam cùng các đối tác chăm sóc và bảo dưỡng toàn diện.

Thông qua những hoạt động kiểm tra thông số kỹ thuật, Ban tổ chức chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt 2013” đã thống kê được nhiều số liệu đáng chú ý như: Trên 50% khách hàng chưa từng tự thay bánh xe; 33% xe lưu thông trên đường với lốp bị non hơi; Cứ mỗi 7 lốp thì có 1 lốp quá mòn và 66% xe ô tô cần duy trì bảo dưỡng 2 lần/ năm.

Tại Đà Nẵng, ngày 15/6 với tổng số xe đến chăm sóc là 40 xe, gồm các dịch vụ: rửa xe, khử mùi giàn lạnh, kiểm tra lốp, kiểm tra thước lái, kiểm tra lỗi điện tử bằng máy scan, châm nước làm mát động cơ, châm nước rửa kính….

ngày hội chăm sóc lốp và bảo dưỡng ôtô
Xếp hàng thứ tự vào ga ra

Anh Nguyễn Quốc Khánh, khách hàng, lái xe Ford Escape 5 chỗ BKS-43A-00326 cho biết: Lần đầu tiên tôi đến với Cty BVOT Group được các kỹ sư chăm sóc tận tình chu đáo, sau khi kiểm tra mình thấy tự tin, an tâm hơn khi điều khiển xe có độ cao về an toàn tuyệt đối.

Chia sẻ về chương trình, ông Hiroyuki Saito - Tổng Giám Đốc Bridgestone Việt Nam cho biết: “Với vai trò là người bạn đồng hành của cộng đồng ô tô Việt, chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ cho khách hàng những kinh nghiệm về việc chăm sóc xe và lốp xe đúng cách, đúng thời điểm, giúp người trực tiếp tham gia giao thông có thể tránh được những va chạm, TNGT đáng tiếc khi tham gia giao thông”.

ngày hội chăm sóc lốp và bảo dưỡng ôtô
Tận tình tư vấn cho khách hàng

Bên cạnh những lợi ích mang đến cho những chủ sở hữu xe ô tô, ngày hội chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe ô-tô còn hướng đến cộng đồng bằng những việc làm nhân đạo thiết thực, trao tặng 25 triệu đồng cho tàu cá của ngư dân ĐNa 90152 bám biển Hoàng Sa. Thông qua nghĩa cử tốt đẹp này, Ban tổ chức mong muốn chia sẻ một phần vất vả với ngư dân, giúp họ cải thiện được cuộc sống hiện tại.

                                                                                                          Nguyễn Đắc Bình

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Honda Monkey 125 2022 ra mắt, trang bị hộp số 5 cấp đi kèm động cơ phù hợp tiêu chuẩn khí thải Euro 5 và màu mới bắt mắt hơn.