Nghịch dại, nam thanh niên nằm trên ghế lao như bay trên cao tốc

Thứ Tư, 06/01/2021 19:30

Chiếc Honda Odyssey chạy tốc độ cao trên cao tốc, kéo theo rơ-moóc chở chiếc ghế sofa, bên trên có một nam thanh niên đang nằm.

Đoạn video được đăng tải lên trang Reddit cho thấy một chiếc Honda Odyssey đang kéo theo một chiếc rơ-moóc chở ghế sofa, chạy trên đường cao tốc tại Hoa Kỳ. Sẽ không có gì đáng nói nếu như trên chiếc sofa được chở không xuất hiện một nam thanh niên đang nằm, trong khi xe đang chạy tốc độ cao.

Theo quan sát từ video, rõ ràng nam thanh niên này không lo lắng về việc đang đặt tính mạng mình vào tình thế rất nguy hiểm. Thậm chí, anh chàng này còn ra tín hiệu đang ổn với người điều khiển xe bán tải, cũng là người quay lại video trên.

Hành động này được xem là rất nguy hiểm. Nếu nam thanh niên này không còn giữ chặt được chiếc ghế sofa thì có thể sẽ ngã nhào xuống đường và bị xe khác tông vào, rất dễ dẫn đến tử vong. Bên cạnh đó, nếu chiếc Honda Odyssey gặp tai nạn, nam thanh niên này có thể bị thương hoặc thậm chí còn tệ hơn thế.

Những ngày đầu năm 2021, số lượng xe Honda SH 2019 còn tồn lại trong kho chỉ còn đếm trên đầu ngón...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.