Người mệnh Thổ, Mộc nên chọn xe màu nào?

11/05/2016 15:24

Phong thủy của người mệnh Mộc, Thổ nên chọn xe màu nào để phù hợp với tướng mệnh, làm ăn thuận lợi?

người mệnh thổ, mộc nên chọn xe màu nào?
Chọn màu xe phù hợp cho người mệnh Mộc, mệnh Thổ - Ảnh minh họa

Dù bạn có tin vào tâm linh hay không, việc sở hữu một chiếc xe hơi phù hợp với tướng mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, thoải mái khi di chuyển trên đường.

Người mệnh Mộc, mệnh Thổ hợp với màu xe nào?

Màu xanh được xem là màu bản mệnh của mệnh Mộc, vì vậy đây là màu sắc được khá nhiều người yêu thích. Nhưng nếu cảm thấy một chiếc xe màu xanh không thực sự phù hợp với tính cách, người mệnh Mộc có thể mua xe màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

Người mệnh Thổ nên chọn xe màu đỏ, da cam, hồng. Có thể chọn màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng.

Người mệnh Mộc, mệnh Thổ cần tránh mua xe màu nào?

người mệnh thổ, mộc nên chọn xe màu nào?
Người mệnh Mộc cần tránh các màu tương khắc như trắng, vàng ánh kim. Ảnh minh họa

Người mệnh Mộc cần tránh xe màu trắng, bạc và vàng ánh kim vì những màu này tương ứng với hành Kim, mà Kim thì khắc Mộc. Trong khi đó, người mệnh Thổ nên tránh lựa chọn xe màu xanh lá cây hoặc màu xanh da trời và đen.

Lời khuyên dành cho bạn: Khi đi mua xe, bạn nên xem mệnh của mình phù hợp với màu sắc nào và đặc biệt không nên mua với xe có màu xung khắc với tướng mệnh của mình.

Tuy nhiên, quyết định cuối cùng lại là ở bạn. Nếu cảm màu xe hợp mạng, tuổi, nhưng bạn lại không thích màu đó thì sẽ thấy khó chịu. Bạn có thể chuyển qua màu khác. Do đó, người mua nên cân nhắc kĩ về vấn đề này.

Linh Linh