Nhiều thương hiệu ô tô, xe máy mới tham dự Vietnam Autoexpo 2018

Thứ Tư, 30/05/2018 14:35

Triển lãm quốc tế Vietnam Autoexpo lần thứ 15 sắp diễn ra tại Hà Nội, quy tụ nhiều hãng xe lần đầu tham gia.

nhiều thương hiệu ô tô, xe máy mới tham dự vietnam autoexpo 2018

Nhiều sản phẩm ô tô, mô tô mới quy tụ tại Vietnam Autoexpo 2018

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2018 sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Diễn ra từ ngày 6 – 9/6, Vietnam Autoexpo 2018 có sự góp mặt của nhiều hãng xe thương mại trong và ngoài nước, cùng các thương hiệu mô tô phân khối lớn nhập khẩu, trưng bày những mẫu xe mới nhất vừa xuất hiện tại Việt Nam.

Có qui mô hơn 10.000 m2 với 450 gian trưng bày, Vietnam Autoexpo 2018 sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh về thị trường ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Tham gia triển lãm có các thương hiệu lớn như Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM); Gaz Group đến từ CHLB Nga; Faw Group, HongYan Truck, KC Motors,... trưng bày nhiều sản phẩm mới ra mắt tại thị trường. Bên cạnh đó, các hãng xe máy nhập khẩu nổi tiếng như Ducati, Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield,.. hứa hẹn sẽ đem lại những màn trình diễn độc đáo, đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng.

Không chỉ giới thiệu xe, hàng trăm gian trưng bày trong nước và quốc tế về công nghiệp phụ trợ, các loại phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ô tô, xe máy như Dunlop, CNC Hà Nội, Daichi, camera Let"s View, Yangmin, Vietmap; má phanh Elig, HJC, Motoworld, Fast Auto,… cũng sẽ góp mặt, giúp khách hàng lựa chọn được thương hiệu, sản phẩm ưng ý nhất sử dụng cho chiếc xe của mình.

Trong khuôn khổ Vietnam AutoExpo 2018, hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Phát  triển công nghiệp hỗ trợ, kết nối cung cầu phục vụ cho sản xuất và lắp ráp xe ô tô thương mại và chuyên dụng tại Việt Nam” sẽ diễn ra vào sáng ngày 7/6/2018. Những vấn đề nóng về phát triển lĩnh vực xe thương mại sẽ được bàn thảo, từ đánh giá tổng quan, dự báo thị trường, chiến lược phát triển, chính sách thuế và các ưu đãi khác. 

 

 

Triển lãm Automechanika về ngành công nghiệp dịch vụ ô tô sẽ diễn ra từ ngày 25 – 27/4/2018.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.