Nhìn lại pha thoát chết kinh ngạc tại giải đua NASCAR

Thứ Năm, 05/05/2016 17:53

Tuột vô-lăng tay đua vẫn cố bám trục lái xe đê tránh tai nạn tại giải đua NASCAR (Mỹ).

nhìn lại pha thoát chết kinh ngạc tại giải đua nascar
Tuột vô-lăng tay đua vẫn cố bám trục lái xe đê tránh tai nạn tại giải đua NASCAR
- Ảnh cắt từ clip

Mới đây, tay đua Dale Earnharts Jr đã khiến giới đua xe phải sửng sốt trước pha thoát chết đầy kinh ngạc khi tay đua này bị tuột vô lăng lúc xe đang chạy trên đường đua. Việc tuột mất vô lăng là vô cùng nguy hiểm và có thể dẫn tới những tai nạn khủng khiếp cho người lái và cho những đối thủ.

Theo như hình ảnh ghi lại tại đường đua, khi đang vào cua ở vận tốc cao ở chặng Geico 500, vô lăng của Dale tuột ra, anh đã nhanh chóng tóm lấy trục vô lăng và dùng sức vặn khiến chiếc xe tránh va vào tường. Hành động này của Dale đã khiến giới đua xe phát sốt bởi lẽ xe đang chạy ở vận tốc cao, việc dùng tay không điều khiển vô lăng là không hề dễ dàng.

Nhiều tay đua sau đó đã thử lặp lại hành động của Dale nhưng đều đã bỏ cuộc và phải thừa nhận đó là một pha xử lý gần như bất khả thi. Sau sự việc, Dale cho biết, tay anh đã bị rộp và rất đau sau pha xử lý. Tuy nhiên, anh lại cảm thấy tự hào vì đã không để chiếc xe lao vào tường và không để các đối thủ bị ảnh hưởng và trong lần đua a đã về cuối cùng.

Video ghi lại hình ảnh thoát chết kinh ngạc của tay đua Dale:

Nguồn: Reuters

Đội F1 Renault bao gồm:Jolyon Palmer, Kevin Magnussen ,Esteban Ocon, cùng với đó là hình ảnh chiếc...
Trung Dũng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.