Những hình ảnh đầu tiên của Ford Ranger 2018 sắp về Việt Nam

Thứ Hai, 08/01/2018 07:35

Bản nâng cấp mới nhất của "Vua bán tải" Ford Ranger 2018 đã bị bắt gặp trên đường phố Thái Lan.

những hình ảnh đầu tiên của ford ranger 2018 sắp về việt nam

Những hình ảnh đầu tiên của Ford Ranger 2018 trên đường phố Thái Lan

Mới đây trên các trang tin tức về ô tô tại Thái Lan đã đăng tải hình ảnh chiếc bán tải Ford Ranger thế hệ mới được chạy thử trên đường. Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về phiên bản Ranger 2018 này. Về ngoại thất bên ngoài ở phiên bản mới cũng không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Phần lưới tản nhiệt được điều chỉnh đôi chút cho cảm quan khá giống với phần đầu mẫu SUV Everest. Cụm đèn pha không có nhiều thay đổi khi vẫn sử dụng thiết kế cũ kết hợp cùng dải đền LED chạy ban ngày. Phần logo Ranger phía trước được điều chỉnh cho nhỏ lại so với người tiền nhiệm.

những hình ảnh đầu tiên của ford ranger 2018 sắp về việt nam

Thiết kế tổng thể của Ranger 2018 không có quá nhiều thay đổi so với bản trước

Phía đuôi xe không có quá nhiều thay đổi so với bản trước được giới thiệu từ năm 2015. Chưa có thông tin chính thức nào về động cơ trên bản nâng cấp này. Tuy nhiên nhiều khả năng là động cơ mới sẽ không xuất hiện trên bản nâng cấp này. Ford đang tập trung các khâu chuẩn bị để có thể giới thiệu mẫu Ranger Raptor ngay đầu năm 2018. 

Phiên bản nâng cấp của Ranger dự kiến sẽ chính thức được giới thiệu cùng Ranger Raptor và tháng 2/2018. Hiện tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger đang dẫn đầu phân khúc xe bán tải với hơn 13.000 xe được bán ra trong 11 tháng đầu năm. Hiện tại mẫu xe bán tải này được miễn thuế nhập khẩu về Việt Nam. Tuy nhiên do còn vướng một số thủ tục theo quy định tại Nghị định 116 nên hiện nguồn cung của Ranger tại Việt Nam đang khá hạn chế. Giá bán lẻ của mẫu bán tải này hiện cũng không được giảm như mong đợi.

Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.