Những mẫu đồng hồ giá nghìn đô lấy cảm hứng thiết kế từ ôtô

Thứ Năm, 17/11/2016 07:25

Những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng thiết kế từ ôtô hạng sang thuộc vào hàng hiếm có giá bán hàng nghìn đô la.

Vector Luna BMW i Limited Edition

những mẫu đồng hồ giá nghìn đô lấy cảm hứng thiết kế từ ôtô
 

Vector Luna BMW i Limited Edition là chiếc đồng hồ thông minh lấy cảm hứng từ hai mẫu BMW i3 và i8 của hãng xe Đức.

Điểm nhấn của chiếc đồng hồ chính là dây đeo tay được làm bằng da, và chỉ có 150 phiên bản Vector Luna BMW i Limited Edition được sản xuất và mỗi chiếc đồng hồ đều đánh số.

Đồng hồ tương thích với các hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone với mức giá khoảng 600 Euro (645 USD).

PF Bugatti 390 Concept

những mẫu đồng hồ giá nghìn đô lấy cảm hứng thiết kế từ ôtô
 

PF Bugatti 390 Concept là chiếc đồng hồ được hợp tác sản xuất giữa hãng xe Bugatti và nhà sản xuất đồng hồ Parmigiani Fleurier.

PF-390 sẽ đại diện cho một thế hệ đồng hồ mới gắn liền với các xe Bugatti. Thiết kế PF Bugatti 390 Concept mang nhiều nét tương đồng với “cỗ máy tốc độ” Bugatti Chiron, trong đó phải kể đến sự kết hợp hài hòa giữa những đường cong và góc nhọn. Trên đồng hồ còn khắc tên Louis Chiron, một tay đua của hãng.

Bên trong, Parmigiani sử dụng một loạt bánh răng để truyền năng lượng đến các bộ phận. Một trong những điểm độc đáo nhất ở đây là bộ máy có cấu trúc phức tạp, chia thành nhiều khoang khác nhau gợi liên tưởng đến cách sắp xếp trong động cơ ô tô.

Hiện tại, PF Bugatti 390 vẫn ở giai đoạn concept nên giá bán chưa được tiết lộ, dự kiến sẽ không thấp hơn mức 350.000 USD.

Đồng hồ cao cấp Hublot Big Bang Ferrari

những mẫu đồng hồ giá nghìn đô lấy cảm hứng thiết kế từ ôtô
Hublot Big Bang Ferrari

Để kỷ niệm 10 năm mô hình đầu tiên của bộ sưu tập Big Bang, Hublot đã tạo ra hai mẫu đồng hồ mới, phát triển theo chiếc xe huyền thoại nước Ý mang thương hiệu Ferrari. Mẫu đồng hồ kỷ niệm đầu tiên “Ferrari black Ceramic” được thực hiện với màu đỏ chủ đạo của chiếc Ferrari truyền thống. Trong khi đó, chiếc thứ hai bổ sung vào bộ sưu tập Big Bang là “Ferrari Grey Ceramic” được lấy cảm hứng từ màu sơn của chiếc xe lịch sử có mặt trong giải đua tại Bắc Mỹ (North America Racing Team).

 Thiết kế của đồng hồ nổi bật với biểu tượng đặc trưng Ferrari được đặt ở hướng 9 giờ và đồng hồ giây, đồng hồ đo ngày được đặt vị trí 3 giờ. Dây đeo có chốt khóa mạ “rhodium” cho mẫu sơn xám gốm và màu đỏ xám cho mẫu màu đen, cùng các phím bấm điều chỉnh bằng titan.

Hiện gái ban đầu của cả hai mẫu đồng hồ sỡ bắt đầu với giá 35.000 đô la Mỹ, hơn 700 triệu đồng Việt Nam.

Timepiece NO.1 và Chronograph Titanium - đồng hồ hạng sang của Porsche

những mẫu đồng hồ giá nghìn đô lấy cảm hứng thiết kế từ ôtô
 

Hãng xe thể thao Đức Porsche vừa công bố 2 chiếc đồng hồ mới là Timepiece NO.1 và Chronograph Titanium phiên bản giới hạn.

Thiết kế của chiếc đồng hồ nổi bật với bề mặt được phủ 2 lớp bảo vệ bằng những tinh thể sapphire chống phản chiếu thể hiện rõ sự tỉ mỉ trong công đoạn sản xuất của cả hai mẫu thiết kế. Vỏ đồng hồ kết hợp giữa sapphier và titan có đường kính 42mm sẽ cho chủ nhân cảm giác thoải mái hơn và khỏe khoắn.

Hiện giá bán của phiên bản Titanium sẽ có giá khoảng 6.850 USD và chiếc Timepiece NO.1 sẽ có giá khoảng 7.550 USD.

Bảng đồng hồ không chỉ cung cấp thông tin về tình trạng vận hành của xe mà còn truyền cảm hứng cho...
Ngọc Ngà
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.