Những tỷ phú giàu nhất thế giới đi xe gì?

Thứ Tư, 29/01/2020 10:00

Không phải cứ là tỷ phú là đi siêu xe, thậm chí có người đi những chiếc xe giá rẻ mặc dù họ đủ tiền để mua mọi chiếc xe đắt nhất thế giới.

những tỷ phú giàu nhất thế giới đi xe gì?
Mẫu Porsche 959 mà Bill Gates đã chọn

Bill Gates

Người sáng lập Microsoft Bill Gates là một người đam mê Porsche. Vào những năm 1980, Gates đã muốn một chiếc xe nổi tiếng nhất của Đức là Porsche 959. Dù chiếc xe của ông đã bị vướng các thủ tục pháp lý liên quan đến khí thải nhưng sau đó nhiều người đã thấy ông lái nó.

những tỷ phú giàu nhất thế giới đi xe gì?
Steve Jobs đã chọn thương hiệu Mercedes-Benz

Steve Jobs

Khi Steve Jobs - CEO và người đồng sáng lập của Apple. Ông đã có thỏa thuận với một công ty cho thuê xe để đảm bảo có một chiếc xe hoàn toàn mới cứ sau 6 tháng. Lý do đơn giản là để tránh có biển số trên xe của vị tỷ phú này. Thời điểm đó, luật pháp tiểu bang ở California cho phép một chiếc xe mới có thể không phải lắp biển trong vòng 6 tháng.

Lý do được nhiều người đưa ra là do Steve Jobs không muốn bị theo dõi hoặc chỉ đơn giản đây là sở thích cá nhân. Steve Job đã chọn chiếc Mercedes SL55 AMG.

những tỷ phú giàu nhất thế giới đi xe gì?
Một trong những chiếc Pagani Huayra đang di chuyển

Mark Zuckerberg

Người sáng lập và CEO của Facebook được biết đến với việc lái xe Prius và Golf GTI. Tuy nhiên, vị tỷ phú này có một thứ nhanh hơn trong garage của mình, đó là một chiếc Pagani Huayra.

những tỷ phú giàu nhất thế giới đi xe gì?
Honda Accord

Jeff Bezos

Bezos, người sáng lập và CEO Amazon, là người giàu nhất thế giới nhưng ông không quá bận tâm về những chiếc xe đắt tiền. Theo cuốn sách "Cửa hàng mọi thứ", Bezos vẫn lái chiếc Honda Accord đời 2013.

những tỷ phú giàu nhất thế giới đi xe gì?
SUV Roewe RX5

Jack Ma

Là người sáng lập và chủ tịch của Tập đoàn Alibaba - hãng thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc nhưng Jack Ma chỉ lái một chiếc SUV Roewe RX5, có giá từ 15.000 USD.

Được coi là tượng đài của thế giới xe sang, Rolls-Royce Phantom luôn thu hút các đại gia bởi kiểu...
Hoàng Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.