Những xe tay ga tiết kiệm xăng cho nữ có giá bán tốt

23/09/2016 09:03

Xe tay ga là mẫu xe dễ điều khiển, kiểu dáng thời trang và đang được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn.

những xe tay ga tiết kiệm xăng cho nữ có giá bán tốt
Honda Lead là chiếc xe được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng nhất hiện nay - Ảnh minh họa

Xe tay ga với thiết kế sang trọng, dễ lái, vận hành ổn định hiện đang được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn sử dụng, đặc biệt là những mẫu xe tay ga cỡ nhỏ rất được chị em phụ nữ ưa chuộng. Khi chọn xe, chị em phụ nữ quan trọng kiểu dáng, tính ổn định và đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có một số mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu đang có giá bán tốt nhất.

Đầu tiên, nhắc đến xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu không thể không nhắc tới Honda Lead 2016 với cốp xe rộng “mênh mông” là đặc điểm chị em cực kỳ yêu thích khi có thể để được nhiều đồ sau mỗi chuyến mua sắm. Lead có chỗ để chân rộng rãi, yên thấp, phù hợp với thể trạng phụ nữ Việt Nam. Xe tiêu thụ 2,5 lít/100km với giá bán đề xuất 37,49 triệu đồng. Đây cũng là chiếc xe tay ga được chị em phụ nữ ưa chuộng nhất hiện nay.

những xe tay ga tiết kiệm xăng cho nữ có giá bán tốt
Honda Vision nhỏ nhẹ, linh hoạt - Ảnh minh họa

Sinh sau đẻ muộn hơn so với Honda Lead nhưng ngay khi vừa xuất hiện, Honda Vision đã chiếm ngay được cảm tình của nhiều khách hàng nữ tại Việt Nam với kiểu dáng nhỏ gọn, bắt mắt, linh hoạt trong di chuyển và tiết kiệm nhiên liệu ngang ngửa Honda Lead. Hiện Vision phiên bản thời trang đang được bán với giá từ 34 đến 35,5 triệu đồng, đã bao gồm chi phí ra biển số và gói phụ kiện trị giá 2 triệu đi kèm.

những xe tay ga tiết kiệm xăng cho nữ có giá bán tốt
Yamaha Grande sử dụng động cơ Bluecore - Ảnh minh họa

Yamaha Grande 2016 cũng là một sự lựa chọn “khó cưỡng” đối với các chị em khi là mẫu xe tay ga dành cho nữ đang được nhấc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Xe có thiết kế khá nhỏ nhắn, sang trong, theo phong cách kiểu Pháp, kết hợp với những đường nét tinh tế, thời trang. Bên cạnh đó, xe có tổng thể khá nhẹ, thiết kế cốp rộng, sử dụng hệ thống Blue Core tiết kiệm xăng, sở hữu mức tiêu thụ nhiên liệu đáng kinh ngạc 1,89 lít/100km. Xe có giá bán 39.9 và 41.9 triệu đồng tùy theo phiên bản.

những xe tay ga tiết kiệm xăng cho nữ có giá bán tốt
Yamaha Janus là mẫu xe đầu tiên của Yamaha được trang bị hệ thống ngắt động cơ tạm thời - Ảnh minh họa

Bên cạnh Grand, Yamaha Janus vừa ra mắt tăng thêm sự lựa chọn cho phái nữ. Yamaha Janus là mẫu xe tay ga hướng tới khách hàng nữ, là sinh viên, nhân viên văn phòng trẻ, ở tầm giá dưới Acruzo và Grande 2016. Janus là mẫu xe đầu tiên của Yamaha được trang bị hệ thống ngắt động cơ tạm thời kết hợp với động cơ Bluecore gia tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến mức tối đa. Hiện xe đang có giá bán cho phiên bản thấp nhất là 27,5 triệu đồng.

những xe tay ga tiết kiệm xăng cho nữ có giá bán tốt
Tân binh Suzuki Address có giá bán khoảng 28 triệu đồng - Ảnh minh họa

Ngoài ra, tân binh Suzuki Address vừa mới gia nhập thị trường xe tay ga tầm giá dưới 30 triệu đồng cũng không thể bỏ qua. Đây là dòng xe tay ga với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 97kg, đi kèm theo những tiện tích tối đa, giúp các bạn gái dễ dàng dựng chân chống, dắt xe và xoay xở ở các bãi xe chật hẹp. Hiện nay, Suzuki Address được bày bán tại các đại lý với giá 28,28 triệu đồng với mức tiêu hao nhiên liệu công bố là dưới 2 lít/100km.

Thanh Tùng