Nissan 350Z lao vào nhà dân, đè lên giường của bé trai 4 tuổi

Thứ Bảy, 07/05/2016 15:18

Rất may cậu bé 4 tuổi và một người họ hàng ngủ trên chiếc giường bị Nissan 350Z đè lên chỉ bị thương nhẹ.

nissan 350z lao vào nhà dân, đè lên giường của bé trai 4 tuổi
 Chiếc xe Nissan 350Z đâm  thủng tường nhà dân - Ảnh cắt từ Clip.

Vụ tai nạn xảy ra tại bang California, Mỹ, vào sáng hôm thứ năm (5/5), khi chiếc Nissan 350Z đâm vào nhà dân, xuyên qua tường và “hạ cánh” xuống giường của một cậu bé 4 tuổi.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên giường ngoài cậu bé còn có một người họ hàng 18 tuổi. May mắn thay, cả hai đều thoát chết trong vụ tai nạn và chỉ bị thương nhẹ.

Ông nội của cậu bé 4 tuổi, David Mazon phát biểu với kênh truyền hình CBS News. “Tôi nghe thấy tiếng va chạm rất lớn, tôi biết chuyện gì đã xảy ra vì đây không phải là vụ ô tô lao vào nhà dân đầu tiên. Chỉ có điều, vụ tai nạn đó xảy ra với nhà người khác“.

nissan 350z lao vào nhà dân, đè lên giường của bé trai 4 tuổi
Cậu bé sau vụ tai nạn - Ảnh cắt từ Clip

Ông Mazon, con trai, con dâu và cảnh sát phải mất khoảng 10 phút mới có thể giải cứu cậu bé 4 tuổi khỏi giường. “Thằng bé vẫn tỉnh táo nhưng chỉ khóc to. Thằng bé quá sợ hãi“, ông Mazon cho biết. Ngay sau đó, cả cậu bé 4 tuổi lẫn người họ hàng đều nhanh chóng được đưa đi bệnh viện để điều trị vết thương. 

Sau khi gây ra vụ tai nạn, người cầm lái và hành khách trên chiếc Nissan 350Z lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường. Lực lượng cảnh sát hiện đang truy tìm tung tích của người lái chiếc Nissan 350Z màu đỏ và tiếp tục điều tra nguyên nhân sự việc.

                                                                                           Nguồn video: KCAL9.com

Ý tưởng từ con vịt cao su, Yuri Shif đã dày công thiết kế chiếc xe Harley-Davidson độ theo phong...
Thanh Phong
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.