Nissan Navara A-IVI ra mắt 2 phiên bản mới, giá từ 725 triệu đồng

Thứ Bảy, 14/12/2019 10:30

Hôm 12/12/2019, Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) chính thức giới thiệu 2 phiên bản Nissan Navara VL A-IVI và Nissan Navara SL A-IVI.

nissan navara a-ivi ra mắt 2 phiên bản mới, giá từ 725 triệu đồng
Nissan Navara VL A-IVI và Nissan Navara SL A-IVI hoàn thiện bộ sưu tập “Nissan Navara A-IVI” tại Việt Nam

Hai phiên bản mới Nissan Navara VL A-IVI và Nissan Navara SL A-IVI nay được bổ sung thêm loạt trang bị hỗ trợ nhằm gia tăng tối đa tính an toàn và sự tiện nghi cho người sử dụng.

Có thể kể đến như: Hệ thống camera quan sát xung quanh xe, Hệ thống 7 túi khí an toàn, Móc ghế trẻ em ISOfix cho phiên bản Nissan Navara VL A-IVI; Camera lùi cho phiên bản Nissan Navara SL A-IVI và Màn hình giải trí cảm ứng (AVN) được trang bị cho cả 2 phiên bản.

nissan navara a-ivi ra mắt 2 phiên bản mới, giá từ 725 triệu đồng
Hệ thống Camera quan sát xung quanh xe (AVM), gồm 2 camera gắn trên 2 gương hậu

Với tổng cộng 4 camera gắn trên xe: 1 camera ở phần đầu xe, cung cấp hình ảnh toàn cảnh phía trước xe; 2 camera trên 2 gương chiếu hậu cung cấp hình ảnh 2 bên thân xe; 1 camera ở đuôi xe đem lại tầm nhìn bao quát phía sau xe, hệ thống camera quan sát xung quanh xe (AVM) giúp người lái dễ dàng xác định vị trí và khoảng cách của xe đối với các vật cản từ góc nhìn 360° để có những thao tác lái chính xác.

Nhờ hệ thống quan sát thông minh này, việc di chuyển qua các cung đường nhỏ hẹp, đường có chướng ngại vật hay lùi và đỗ xe trong khu vực đông đúc cùng Nissan Navara VL A-IVI trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

nissan navara a-ivi ra mắt 2 phiên bản mới, giá từ 725 triệu đồng
Hệ thống 7 túi khí an toàn

Phiên bản Nissan Navara VL A-IVI được trang bị đến 7 túi khí an toàn, ngoài 2 túi khí phía trước là trang bị tiêu chuẩn thường gặp trên các mẫu xe bán tải hiện nay. Xe được trang bị thêm các túi khí bên hông cho hàng ghế trước, 2 túi khí rèm cho cả hàng ghế trước và sau và đặc biệt còn có thêm túi khí bảo vệ đầu gối cho người lái.

Với trang bị 7 túi khí, người lái và hành khách trên xe sẽ được bảo vệ tối đa trong trường hợp xảy ra va chạm ngoài ý muốn.

nissan navara a-ivi ra mắt 2 phiên bản mới, giá từ 725 triệu đồng
Màn hình giải trí cảm ứng (AVN)

Cả hai phiên bản Nissan Navara VL A-IVI và Nissan Navara SL A-IVI được trang bị màn hình giải trí thế hệ mới theo chuẩn của Nissan toàn cầu - Màn hình giải trí (AVN) có kích thước 8 inch, điều khiển bằng cảm ứng đa điểm.

Nhờ chức năng Nissan Connect, khách hàng có thể dễ dàng kết nối màn hình với điện thoại thông minh thông qua các ứng dụng Google Android Auto hoặc Apple Car Play và sử dụng các tính năng như Bản đồ dẫn đường, Đàm thoại rảnh tay, Ra lệnh bằng giọng nói, Giải trí qua AM/FM, USB/AUX/Bluetooth.

nissan navara a-ivi ra mắt 2 phiên bản mới, giá từ 725 triệu đồng
Móc ghế trẻ em ISOfix

Hàng ghế sau của Nissan Navara VL A-IVI được trang bị móc ghế trẻ em ISOfix, dùng để cố định ghế nôi trẻ em theo tiêu chuẩn chung của ghế trẻ em trên thị trường.

Đây là trang bị rất hữu ích và an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ, giúp phụ huynh an tâm hơn khi đưa con em đồng hành trên những chuyến đi.

nissan navara a-ivi ra mắt 2 phiên bản mới, giá từ 725 triệu đồng
Camera lùi

Để hỗ trợ người lái quan sát phía sau xe, Nissan Navara SL A-IVI được trang bị thêm camera lùi. Hình ảnh thu được từ camera được hiển thị trên màn hình trung tâm 8 inch giúp người lái có được tầm nhìn bao quát, tự tin thao thác, dễ dàng lùi và đỗ xe trong các khu vực đông đúc.

nissan navara a-ivi ra mắt 2 phiên bản mới, giá từ 725 triệu đồng
Bộ phụ kiện Premium Z mang đến cho mẫu xe bán tải vẻ ngoài thể thao

Riêng trên phiên bản Nissan Navara VL A-IVI Premium Z, ngoài những thay đổi trên, xe còn được trang bị bộ phụ kiện cao cấp Premium Z với ốp cản trước phần đầu xe, kết hợp với ốp đèn sương mù màu đen, bộ tem Primium Z chạy dọc thân xe và logo Primium Z sang trọng ở phần đuôi xe.

Mức giá bán lẻ đề xuất đã bao gồm VAT 10% cho phiên bản Nissan Navara VL A-IVI là 835 triệu đồng và cho Nissan Navara SL A-IVI là 725 triệu đồng. Xe được bảo hành 3 năm hoặc 100.000km, tùy điều kiện nào đến trước.

Đặc biệt, trong tháng 12/2019, khách hàng mua xe Nissan Navara A-IVI sẽ được nhận quà tặng tiền mặt trị giá lên đến 20 triệu đồng và quà tặng bộ phụ kiện cao cấp Premium Z.

Nissan Việt Nam chính thức triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe trong tháng...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Những khách hàng đầu tiên nhận ô tô điện VinFast VF 8 nhận xét nhanh về thiết kế, chất lượng hoàn thiện xe và giá thuê pin mới.