Nissan Navara lên ngôi "Vua bán tải" tại giải đua xe địa hình

Thứ Tư, 13/09/2017 15:12

Đội NAC1 (Navara Club) lên ngôi vô địch hạng bán tải nguyên bản tại Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2017.

nissan navara lên ngôi "vua bán tải" tại giải đua xe địa hình

Đội NAC1 (Navara Club) vô địch hạng bán tải nguyên bản tại VOC 2017

Sau hai ngày thi đấu đầy kịch tính, đội thi Navara NAC1 (Navara Club 1) đã xuất sắc vượt qua 24 đội ở hạng bán tải nguyên bản để giành danh hiệu “Nhà vô địch bán tải Việt Nam” tại Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam (Vietnam Offroad Cup – VOC ) 2017 diễn ra vào cuối tuần vừa qua. 

Trong số các phần thi trong khuôn khổ VOC 2017, hạng mục “Bán tải Việt Nam” là hạng mục nóng nhất, thu hút được sự quan tâm của các vận động viên và khán giả hơn cả với 25 đội thi sừng sỏ và đầy kinh nghiệm  như: Nissan Navara, Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Mitsubishi Triton…

Điều thú vị, các xe bán tải tham dự phần thi này đều là những chiếc xe nguyên bản, không “độ đẽo”. Đây chính là cơ hội để những chiếc xe bán tải phô diễn hết sức mạnh và công nghệ.

nissan navara lên ngôi "vua bán tải" tại giải đua xe địa hình

Vận động viên số 119 của đội NAC tại đường thi số 1

Ông Nguyễn Mạnh Thắng, Trưởng ban tổ chức chia sẻ về chiến thắng của Navara: “Đây là cuộc thi với những thử thách khó khăn nhất từ trước đến nay và đội Navara NAC 1 đã hoàn thành xuất sắc các bài thi với số điểm thuyết phục, đem đến cho khán giả những màn trình diễn ngoạn mục và lan tỏa giá trị đồng đội”.

Ngoài chức vô địch ở hạng bán tải Việt Nam, Câu lạc bộ NAC (Câu lạc bộ Navara) cũng giành được Giải Thưởng Đồng đội của VOC 2017.

Trong ngày thi đấu đầu tiên nhiều đội thi đấu đã không thể hoàn thành bài thi, phải bỏ cuộc giữa...
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.