Nissan Terra mới sắp ra mắt Đông Nam Á: Sớm về Việt Nam đấu Toyota Fortuner

Thứ Tư, 28/07/2021 10:00

Nissan Terra sẽ ra mắt tại Thái Lan vào tháng 8 tới đây. Việt Nam có thể là quốc gia tiếp theo đón nhận phiên bản mới này.

Nissan Terra mới đã được giới thiệu tại Trung Đông từ cuối năm 2020 nhưng phải tới tháng 8/2021, người dùng Đông Nam Á mới đón nhận phiên bản này.

nissan terra mới sắp ra mắt Đông nam Á: sớm về việt nam đấu toyota fortuner

Nissan Terra mới sắp ra mắt tại Thái Lan có phần đầu xe mềm mại hơn

Cụ thể, tờ Headlightmag xác nhận Terra mới sẽ ra mắt Thái Lan vào 19/8/2021. Sau khi ra mắt tại Thái Lan, rất có thể xe sẽ có mặt tại các quốc gia khác trong khu vực vào dịp cuối năm. Nhiều khả năng, Nissan Terra cũng sẽ sớm có mặt tại Việt Nam để tiếp tục duy trì dải sản phẩm Nissan trong nước.

Đáng chú ý trên phiên bản mới, Nissan Terra sẽ không còn tuỳ chọn động cơ xăng. Thay vào đó, xe chỉ có phiên bản động cơ dầu diesel 2.3 lít tăng áp kép tương tự Navara, cho công suất 187 mã lực.

Tại một số quốc gia phiên bản động cơ 2.5L 4 xy-lanh thẳng hàng diesel có thể cũng được giữ lại. Các tùy chọn hộp số bao gồm tự động 7 cấp hoặc số sàn 6 cấp.

nissan terra mới sắp ra mắt Đông nam Á: sớm về việt nam đấu toyota fortuner

Không gian nội thất mới, khác biệt so với Nissan Navara trên Terra mới

2 phiên bản Nissan Terra Thái Lan và X-Terra Trung Đông hứa hẹn không có quá nhiều sự khác nhau về trang bị, với điều hòa 2 vùng tự động, màn cảm ứng mới, vô lăng hình chữ D hay các cập nhật ngoại thất trên X-Terra cũng sẽ xuất hiện trở lại.

Bên cạnh đó trên phiên bản mới, Nissan Terra sẽ có không gian nội thất khác với Navara, không nhiều nét tương đồng như trước. Xe sẽ có hốc gió điều hoà, cụm đồng hồ và bảng điều khiển trung tâm mới.

nissan terra mới sắp ra mắt Đông nam Á: sớm về việt nam đấu toyota fortuner

Tuy thay đổi một vài chi tiết ngoại thất song tổng thể, Nissan Terra vẫn rất cơ bắp như trước đây

Gói công nghệ an toàn Nissan Intelligent Mobility sẽ được cập nhật với nhiều tính năng thông minh như cảnh báo va chạm trước, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn, cảnh báo va chạm sau và camera toàn cảnh 360 độ.

Theo thông tin từ trang web của nhà phân phối Jeep tại Việt Nam, mẫu xe Cherokee 2021 hoàn toàn mới...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.