Nissan Việt Nam ra mắt X-Trail và Sunny bản mới, giá không đổi

Thứ Bảy, 22/07/2017 15:16

Cả hai mẫu xe được Nissan Việt Nam giới thiệu sáng nay đều là bản cao cấp nhất nhưng giá không thay đổi.

nissan việt nam ra mắt x-trail và sunny bản mới, giá không đổi

Nissan Việt Nam giới thiệu X-Trail và Sunny phiên bản cao cấp

Sáng nay (22/7), Nissan Việt Nam chính thức ra mắt phiên bản cao cấp nhất của hai mẫu xe X-Trail và Sunny. Cả hai phiên bản cao cấp kể trên đều có thay đổi đáng kể về diện mạo bên ngoài. Mẫu crossover X-Trail là phiên bản Premium L, phiên bản cao cấp này được nâng cấp từ các bản X-Trail hiện có với một số thay đổi về ngoại thất như: cản trước, cản sau và ốp bên sườn xe. Đáng chú ý là những nâng cấp kể trên không làm gia tăng giá bán của xe. X-Trail Premium L vẫn có giá bán từ 933 triệu – 1,113 tỷ đồng.

nissan việt nam ra mắt x-trail và sunny bản mới, giá không đổi

Nissan Sunny Premium S vừa ra mắt với một số thay đổi về ngoại thất

Được giới thiệu cùng với X-Trail là mẫu sedan Sunny Premium S. Cũng tương tự như X-Trail, Sunny phiên bản đặc biệt chủ yếu là thay đổi phần diện mạo bên ngoài xe với cản trước thể thao mới, ốp sườn xe và đèn xi nhan báo rẻ tích hợp trên gương, cam lùi. Sunny Premium S (phiên bản SV) có giá là 518 triệu đồng. Suuny hiện vẫn là mẫu xe sedan bán chạy nhất toàn cầu của Nissan.

Cả 2 mẫu xe ăn khách nhất của Nissan Việt Nam được nâng cấp với các phiên bản cao cấp.
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.