Nông dân Campuchia dùng xe Lexus chỉ để chở rơm

Thứ Năm, 19/07/2018 15:42

Chiếc Lexus RX300 đời cũ được một người nông dân Campuchia sử dụng để chở rơm.

nông dân campuchia dùng xe lexus chỉ để chở rơm

Chiếc Lexus RX300 đời cũ được một người nông dân Campuchia sử dụng để chở rơm

Lexusthương hiệu xe sang nổi tiếng toàn cầu với giá bán đắt đỏ và tại Việt Nam, một chiếc Lexus RX300 đời 2000 hiện nay cũng có giá bán khoảng 400 triệu đồng. Với giá bán đắt đỏ, không ai nghĩ tới việc sử dụng một chiếc Lexus để chở rơm, thay công việc của những chiếc xe tải hay công nông. Mới đây, hình ảnh một người nông dân Campuchia sử dụng chiếc Lexus RX300 để chở rơm khiến không ít người ngạc nhiên.

Theo tìm hiểu, tại Campuchia, Lexus RX300 được nhiều người sử dụng, tương tự như một mẫu xe bình dân tại Việt Nam. Vào thời điểm đầu năm 2017, những chiếc Lexus RX300 tại đất nước này chỉ có giá khoảng 12.000 USD (khoảng 250 triệu đồng) nên rất được ưa chuộng và đặc biệt, người Campuchia rất tin dùng những chiếc xe thương hiệu Lexus. Thậm chí, có những người dù chỉ ở căn nhà lụp xụp nhưng vẫn cố gắng sở hữu một chiếc Lexus bởi quan niệm rằng ô tô lớn mang lại cho đàn ông địa vị cao. 

Xem thêm hình ảnh Lexus RX300 dùng để chở rơm tại Campuchia:

nông dân campuchia dùng xe lexus chỉ để chở rơm

 

nông dân campuchia dùng xe lexus chỉ để chở rơm

 

 

 

Số tiền 200 triệu đồng tuy chưa mua được chiếc Honda SH300i nhưng lại có thể mua được một chiếc...
Lê Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Những khách hàng đầu tiên nhận ô tô điện VinFast VF 8 nhận xét nhanh về thiết kế, chất lượng hoàn thiện xe và giá thuê pin mới.