Nozza "bé" bị "ghẻ lạnh" vì Nozza "lớn"

Chủ Nhật, 27/07/2014 14:52

Trong khi Nozza Grande đang được Yamaha Việt Nam quảng bá rầm rộ, thì phiên bản nâng cấp Nozza 2014 phải "lặng lẽ cất bước" ra thị trường.  

nozza "bé" bị "ghẻ lạnh" vì nozza "lớn"
Bản nâng cấp Nozza 2014 được Yamaha Việt Nam tung ra thị trường một cách lặng lẽ

Phiên bản nâng cấp Nozza không có nhiều thay đổi so với xe hiện hành. Khác biệt ít ỏi xuất hiện ở phía trước có thể nhận thấy là cụm đèn xi-nhan và đèn pha  mang thiết kế góc cạnh. Ngoài ra, hoạ tiết hình kim cương cũng được sử dụng trên một vài chi tiết của xe.

Các bộ phận khác trên bản cũ vẫn được Yamaha sử sụng ở Nozza “bé” 2014 như bảng đồng hồ hiển thị thông số vận hành, bình xăng dung tích 4,4 lít dưới sàn để chân, hộc đựng đồ chứa 2 mũ bảo hiểm nửa đầu và hệ thống giảm xóc. 

Dù đã giới thiệu động cơ blue core mới nhưng Yamaha vẫn tiếp tục trang bị cho Nozza động cơ cũ loại 4 kỳ, phun xăng điện tử, xi-lanh đơn, dung tích 113,7 cm3, làm mát bằng không khí, công suất 7,4 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 7,6 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Nozza “bé” 2014 có 4 tuỳ chọn màu sắc gồm đen, trắng, xanh và nâu ánh kim, cùng mức giá 28,9 triệu đồng, nhình hơn 900 nghìn đồng so với thế hệ trước và thấp hơn Nozza “lớn” 11 triệu đồng.

 

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.