Ô tô gầm cao bình dân chạy đua miễn trước bạ dịp cuối năm

Thứ Sáu, 06/11/2020 08:30

Outlander là mẫu xe tiếp theo thuộc phân khúc crossover được hưởng ưu đãi “trước bạ 0 đồng”, cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ.

Ô tô gầm cao bình dân chạy đua miễn trước bạ dịp cuối năm 1
Mitsubishi Outlander động cơ 2.0 là mẫu xe tiếp theo hưởng "trước bạ 0 đồng"

Cuối năm là khoảng thời gian các hãng xe tập trung chạy đua doanh số, cố gắng hoàn thành mục tiêu cả năm. Năm nay, cuộc cạnh tranh còn khốc liệt hơn khi các hãng phải chạy đua với thời gian, trước thời điểm kết thúc ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ cho xe sản xuất lắp ráp trong nước của Chính phủ.

Trong tháng 11/2020, Mitsubishi Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi mạnh tay chưa từng có với Outlander. Tuy nhiên, sẽ chỉ có phiên bản sử dụng động cơ 2.0 được ưu đãi mạnh, còn phiên bản 2.4 vẫn chỉ được tặng quà phụ kiện và bảo hiểm vật chất.

Theo đó, phiên bản sử dụng động cơ 2.0 của Mitsubishi Outlander là xe sản xuất lắp ráp trong nước nên sẽ được ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ. Thêm vào đó, trong tháng 11, hãng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ còn lại phải nộp có giá trị từ 41 – 47 triệu đồng.

Như vậy trong tháng 11/2020, khách mua mẫu xe này sẽ được miễn hoàn toàn lệ phí trước bạ. Hiện tại, giá bán Mitsubishi Outlander 2.0 chỉ từ 825 – 950 triệu đồng. Khách hàng ở tỉnh khi mua Outlander 2.0 chỉ phải bỏ ra thêm chưa tới 5 triệu đồng là đã có thể làm các thủ tục để lăn bánh mẫu xe.

Ô tô gầm cao bình dân chạy đua miễn trước bạ dịp cuối năm 2
Honda CR-V thuộc phân khúc crossover cũng được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ chính hãng

Trước Mitsubishi Outlander, Honda CR-V là mẫu xe cũng được hưởng “trước bạ 0 đồng” nhờ vào chương trình ưu đãi tương tự, nhưng kéo dài tới cuối năm của Honda Việt Nam. Hay mở đầu cho “phong trào” hỗ trợ toàn bộ lệ phí trước bạ cho khách hàng phải kể tới hãng xe VinFast (Lux SA2.0).

Trong năm 2020, ô tô gầm cao đang nóng hơn bao giờ hết tại Việt Nam, với việc ra mắt hàng loạt mẫu xe thuộc phân khúc này, từ xe lắp ráp cho tới nhập khâu nguyên chiếc. Điều này cũng thể hiện việc các hãng xe có thể đã nhận thấy thị hiếu người dùng ngày càng ưa chuộng ô tô gầm cao đa dụng. Vì vậy, việc các hãng xe tập trung vào ưu đãi cho dòng xe này để thu hút khách hàng cũng là điều dễ hiểu.

Bên cạnh các mẫu xe được hưởng “trước bạ 0 đồng”, nhiều hãng xe, đại lý cũng đang có chương trình ưu đãi, giảm giá đối với các mẫu xe thuộc phân khúc crossover. Ví dụ như Mazda điều chỉnh giá bán lẻ của mẫu xe ăn khách CX-5, chỉ còn từ 829 triệu đồng, hay các đại lý Hyundai đang bán Tucson với giá chỉ từ 772 triệu đồng (giá niêm yết 799 triệu đồng).

Tháng 11/2020, bên cạnh ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ, Mitsubishi Outlander còn được chính...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.