Ông bố bị “giam xe” vì liều lĩnh dạy con đốt lốp

Thứ Ba, 27/09/2016 18:22

Một ông bố ở Australia đã bị các nhà chức trách tại đây “giam xe” vì dạy con trai 5 tuổi đốt lốp.

Ông bố bị “giam xe” vì liều lĩnh dạy con đốt lốp
Cậu bé 5 tuổi đốt lốp theo sự "chỉ đạo" của người bố tại Australia - Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn clip, ông bố ở Australia đứng ngoài, quay cảnh cậu con trai 5 tuổi ngồi sau vô-lăng hồn nhiên làm chiếc xe nhả khói mù mịt bằng cách đốt lốp rồi sau đó đăng lên mạng xã hội. Ngỡ tưởng việc làm dạy con đốt lốp sẽ được mọi người tán thưởng thế nhưng kết quả lại hoàn toàn ngược lại.

Người bố bị đánh giá vô trách nhiệm khi để con ngồi sau vô-lăng chiếc xe khi động cơ vẫn chạy, khuyến khích cậu con trai nhỏ tuổi đốt lốp theo kỹ năng đã được chính người bố này dạy. Đây là lúc có ông bố ở bên cạnh, mọi việc vẫn có thể trong tầm kiểm soát nhưng nếu như không có ông bố ở đây, cậu bé 5 tuổi “táy máy” ngoài tầm kiểm soát của ông bố thì không biết hậu quả sẽ nguy hiểm như thế nào.

Sự vô trách nhiệm của ông bố đã bị chính quyền tại đây “sờ gáy” và hậu quả, chiếc sedan Holden Commodore được ông bố “trưng dụng” để dạy con đốt lốp đã bị các nhà chức trách tại đây thu giữ. Đây là một bài học cũng như lời cảnh cáo cho các vị phụ huynh về việc dạy trẻ nhỏ làm những việc “liều lĩnh”.

 Nguồn: Youtube

Mới chỉ là bé trai 10 tuổi nhưng đã có thể cầm lái và "đốt lốp" chiếc Dodge Challenger Hellcat không...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.