"Ông vua địa hình" Mercedes-Benz G - Class thứ 400.000 xuất xưởng

Thứ Ba, 08/12/2020 19:30

Mercedes-Benz cho biết, chiếc G-Class thứ 400.000 vừa được xuất xưởng và đang trên đường đến tay khách hàng ở Rhineland.

"Ông vua địa hình" mercedes-benz g - class thứ 400.000 xuất xưởng

Chiếc Mercedes-Benz G-Class thứ 400.000 chính thức được xuất xưởng

Theo Wapcar, đây là cột mốc quan trọng của "ông vua địa hình" Mercedes-Benz G-Class sau 48 năm ra đời (từ năm 1972) dựa trên sự hợp tác giữa Daimler-Benz AG và Steyr-Daimler-Puch tại thành phố Graz của Áo.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Emmerich Schiller, Giám đốc điều hành của Mercedes-Graz kiêm Giám đốc phụ trách bộ phận xe địa hình của Mercedes-Benz cho biết: "Mercedes-Benz rất tự hào khi đã xuất xưởng 400.000 chiếc xe địa hình Mercedes-Benz G-Class và phân phối chúng trên toàn cầu. Mercedes-Benz muốn gửi lời cảm ơn đến những khách hàng và người hâm mộ trung thành, cùng với các nhân viên và đối tác sản xuất của chúng tôi ở nhà máy Magna Steyr.

Và Mercedes-Benz đang viết chương tiếp theo cho câu chuyện thành công của G-Class, cụ thể, hãng đang nghiên cứu, phát triển công nghệ điện hóa cho dòng SUV huyền thoại, hướng đến một tương lai không có khí thải."

"Ông vua địa hình" mercedes-benz g - class thứ 400.000 xuất xưởng

Mercedes-Benz đang nghiên cứu, phát triển công nghệ điện hóa cho dòng SUV huyền thoại, hướng đến một tương lai không có khí thải

Với 400.000 xe lăn bánh khỏi nhà máy, G-Class đã trở thành một trong những mẫu xe mang tính biểu tượng cao nhất trên thế giới.

Mặc dù sở hữu vẻ ngoài gồ ghề, hình hộp khô khan nhưng bên trong G-Class luôn mang đến cảm giác sang trọng và tiện nghi. Quyết định điện hóa G-Class của Mercedes là rất đúng đắn tuy nhiên hiện thông tin về G-Class điện hóa vẫn chưa được hé lộ.

Tại Việt Nam, Mercedes-Benz AMG G63 là phiên bản G-Class được ưa chuộng nhất, có giá từ 10,83 tỷ đồng, chưa gồm các tùy chọn.

Công nghệ túi khí mới của Acura được đánh giá là sở hữu bước tiến lớn để khắc phục vấn đề gây ra các...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.