Pagani Huayra phiên bản mui trần bất ngờ ra mắt

Thứ Bảy, 02/07/2016 09:18

Tối 29/6, Pagani Huayra phiên bản mui trần đã ra mắt với một lượng nhỏ người được chứng kiến.

pagani huayra phiên bản mui trần bất ngờ ra mắt
Hình ảnh thiếp mời rò rỉ - Ảnh: Carscoops

Một thiệp mời bị rò rỉ cho thấy Pagani Huayra phiên bản mui trần được được giới thiệu một cách bí mật tới các khách hàng đặc biệt.

Được tổ chức tại San Cesario sul Panaro, Ý trong tối 29/6 vừa qua, lễ giới thiệu được cho là có sự xuất hiện của Pagani Huayra bản mui trần. Chỉ một số khác hàng đặc biệt mới được biết về hình ảnh của chiếc xe này.

Cùng lúc đó, website của hãng thông tin rằng: "Xin được thông báo nhà máy sẽ ngừng mở cửa cho du khách ghé thăm từ 10/6 đến 17/7 để hoàn tất thủ tục di dời. Chúng tôi thực sự cáo lỗi vì bất tiện này". Carscoop cho rằng đây là một cách che giấu cho lễ ra mắt ngầm của Pagani Huayra phiên bản mui trần.

Tuy hình ảnh và thông tin về chiếc xe này chưa được công bố chính thức nhưng chúng ta có thể tin rằng, chiếc xe sẽ tới tay các hàng hàng trong thời gian sớm nhất. Một số nguồn tin cho biết Pagani Huayra phiên bản mui trần chỉ được sản xuất số lượng giới hạn 100 chiếc. Động cơ có thể giống với Mercedes-AMG 6.0-liter twin-turbo V12, cho công suất 730 mã lực - gần bằng mức 789 mã lực của bản BC. Trong khi đó, phiên bản BC được xuất xưởng 20 mẫu.

Theo: Carscoops 

Thông tin người sáng lập mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook Mark Zukerberg đặt mua "thần gió"...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Những khách hàng đầu tiên nhận ô tô điện VinFast VF 8 nhận xét nhanh về thiết kế, chất lượng hoàn thiện xe và giá thuê pin mới.