Peugeot đưa hai dòng xe mới đến Việt Nam

Thứ Tư, 01/10/2014 09:15

Một mẫu xe đa dụng cỡ nhỏ 3008 và một chiếc thể thao RCZ mang thương hiệu Peugeot  đã cập cảng Sài Gòn, sẵn sàng trình diện với người tiêu dùng trong nước.

peugeot đưa hai dòng xe mới đến việt nam
Cùng 3008, Peugeot RCZ cũng đã hiện diện tại Việt Nam

Hai dòng xe mới này đến Việt Nam theo hình thức nhập khẩu chính hãng bởi nhà phân phối Thaco Trường Hải. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thông số kỹ thuật và mức giá của hai mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ.

Peugeot RCZ thuộc phân khúc xe thể thao 2 cửa (coupe), bắt đầu được bán ra trên thị trường vào cuối năm 2010. Ngay sau khi ra mắt tại triển lãm ô tô Frankfurt, RCZ gây ngạc nhiên với phong cách thiết kế phi truyền thống đối với một mẫu xe thể thao. Điểm nhấn của RCZ là mui xe, mâm xe và gương chiếu hậu màu đen, khác biệt màu sơn thân xe.

Trong khi đó, Peugeot 3008 thuộc dòng xe đa dụng thể thao cỡ nhỏ (crossover) 5 chỗ ngồi. Về kích thước, 3008 khá tương đồng với Ford Ecosport hay Suzuki Vitara, tuy nhiên, chiếc xe Pháp chắc chắn được định giá cao hơn bởi nguồn gốc xuất xứ và được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu.

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.