Phẫn nộ Mazda CX-5 lạng lách gây tai nạn rồi bỏ chạy

Chủ Nhật, 04/12/2016 17:45

Chiếc Mazda CX-5 gây ra vụ va quệt với một xe máy chạy cùng chiều, sau đó tăng ga bỏ chạy.

phẫn nộ mazda cx-5 lạng lách gây tai nạn rồi bỏ chạy
Chiếc Mazda CX-5 lạng lách đánh võng, gây ra vụ va quệt với một xe máy chạy cùng chiều - Ảnh cắt từ clip

Mới đây, một đoạn clip quay bằng camera hành trình, ghi lại cảnh chiếc Mazda CX-5 lạng lách, đánh võng cướp đường, gây tai nạn cho xe máy chạy cùng chiều, sau đó tăng ga bỏ chạy khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo quan sát, chiếc Mazda CX-5 lưu thông một cách vội vã, nguy hiểm trên đoạn đường Lê Đức Thọ, Hà Nội. Ngay cả khi đến giao lộ, có vòng xuyến, tài xế điều khiển chiếc crossover ăn khách nhất Việt Nam này vẫn không hề có dấu hiệu từ tốn mà ngược lại, còn tìm những khoảng trống nhỏ rất nhanh để luồn lách, tăng ga vượt lên các phương tiện khác. Bất ngờ, chưa xác định được do cố tình hay thiếu quan sát mà chiếc CX-5 cắt ngang đầu những chiếc xe máy đang lưu thông, phần đuôi xe đập vào một chiếc xe máy lưu thông cùng chiều, khiến cả người và xe ngã lăn xuống đường.

phẫn nộ mazda cx-5 lạng lách gây tai nạn rồi bỏ chạy
Biển số chiếc Mazda CX-5 gây tai nạn - Ảnh cắt từ clip

Chưa dừng lại ở đó, sau khi gây tai nạn, chiếc Mazda CX-5 vẫn tiếp tục tăng ga, tìm khoảng trống luồn lách để bỏ chạy. Chính hành động này đã gây phẫn nộ cho người dân chứng kiến cũng như những người theo dõi đoạn clip trên mạng.

Các cơ quan chức năng cần truy xét theo biển số xe, tìm ra chủ nhân điều khiển chiếc Mazda CX-5 để có hình thức xử phạt nghiêm khắc.

 Nguồn: Youtube

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.