Phẫn nộ tài xế Grab vặt trộm gương xế sang BMW chỉ trong 2 phút

Thứ Hai, 24/08/2020 15:30

Chỉ trong 2 phút, nam tài xế Grab đã vặt trộm bộ gương cùng ốp lưới tản nhiệt xế sang BMW trị giá hàng chục triệu đồng.

Ngày 24/8, mạng xã hội lan truyền đoạn clip được cắt ra từ camera của nhà dân ghi lại hình ảnh nam tài xế mặc áo và đội mũ đồng phục Grab đã nhanh tay vặt gãy 2 chiếc gương xe, 2 chiếc ốp lưới tản nhiệt xế sang BMW đang đỗ trước cửa nhà.

Theo đó, vụ việc xảy ra khoảng 12h36' ngày 20/8/2020 tại khu Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM. Lợi dụng thời điểm trưa vắng vẻ, người đàn ông này đã điều khiển xe máy BKS 51H-105.17 đi đến phía trước xe BMW và đỗ xe lại. Sau khi quan sát xung quanh không có người, nam tài xế Grab đã nhanh tay vặt trộm chiếc gương xe bên phải cho vào chiếc túi to mở sẵn khóa đặt ở chỗ để chân phía trước xe máy rồi khéo léo đảo mắt, xác định không có ai phát hiện liền mở cốp xe cất chiếc gương này vào.

Sau đó, nhanh chóng tiến đến bên trái xế sang BMW, chỉ bằng một thao tác đã bẻ gãy gương bên trái và nhanh chân trở lại xe máy đỗ phía trước cất vào túi. Rồi nhanh như cắt, tiến đến đầu xe BMW liên tiếp giật rụng 2 chiếc ốp của lưới tản nhiệt hình quả thận phía trước xe. Sau khi cho tất cả vào túi, tài xế này nhảy lên xe, rồ ga biến mất trong phút chốc.

Điều ngạc nhiên, tổng thời gian từ lúc nam tài xế này đến dựng xe trước xế sang BMW cho tới khi rời đi sau khi hoàn thành việc "ăn trộm" chỉ diễn ra vỏn vẹn 2 phút.

Sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều cộng đồng mạng đã buông lời phê phán hành động của nam tài xế Grab và nhắc nhở các chủ xe chú ý khi đỗ xe để không bị kẻ gian phá hoại.

Quy định mới, xe bán tải có tải trọng trên 950kg bị coi là xe tải, cấm đi vào một số tuyến phố nên...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.