Phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota: “Chiếc ô tô mơ ước”

Thứ Năm, 21/12/2017 16:55

“Chiếc ô tô mơ ước” là sân chơi giúp nhiều em học sinh vẽ ra chiếc ô tô mình mong muốn.

phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế toyota: “chiếc ô tô mơ ước”

“Chiếc ô tô mơ ước” là sân chơi giúp nhiều em học sinh tưởng tượng, vẽ ra chiếc ô tô mình mong muốn

Ngày 20/12, Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD & ĐT) phát động tổ chức Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 7. Được triển khai tại Việt Nam kể từ năm 2011, cuộc thi là một sân chơi bổ ích không chỉ khuyến khích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của các em học sinh thông qua những bức tranh về chiếc ô tô mơ ước mà còn tạo cơ hội cho các em có thể giao lưu với bạn bè quốc tế. Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 3/2018 nhằm vinh danh những thí sinh xuất sắc nhất của Cuộc thi cấp Quốc gia.

Cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” năm nay tiếp tục được tổ chức dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước ở 3 nhóm tuổi (dưới 8, 8-11 và 12-15) tại 2 vòng thi. Ở cấp Quốc gia, thí sinh tham gia cuộc thi thể hiện niềm đam mê, năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, độc đáo của các em về một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn, thân thiện, hữu ích trong tương lai. Bài dự thi được vẽ trên khổ giấy A3, không giới hạn về màu sắc và chất liệu của giấy vẽ. Hạn nộp tranh đến hết ngày 15/02/2018.

Ở cấp quốc tế, 9 bức tranh xuất sắc nhất của cuộc thi cấp Quốc gia sẽ được lựa chọn để tham gia cuộc thi Quốc tế tổ chức tại Nhật Bản. Các thí sinh đạt giải Quốc tế cùng với người bảo trợ sẽ được mời tham dự Lễ trao giải của cuộc thi cũng như có cơ hội tham gia chuyến tham quan trải nghiệm văn hóa xứ sở mặt trời mọc vào tháng 8/2018 tại Nhật Bản.

Nhằm tăng cường kết nối giữa TMV, đại lý và khách hàng, cuộc thi còn được phát động triển khai tại toàn bộ hệ thống đại lý/chi nhánh TMV trên cả nước để giúp cuộc thi đến gần hơn với nhiều em nhỏ trên địa bàn, đặc biệt là con em của khách hàng và nhân viên đại lý.

 

Mẫu sedan mới của Toyota được bổ sung các trang bị an toàn và đã đạt 5 sao của tổ chức ASEAN NCAP.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.