Phụ nữ hiện đại chọn mua ô tô theo xu hướng nào?

08/03/2017 19:00

Theo nhiều chuyên gia phân tích, phụ nữ ngày nay có xu hướng lựa chọn xe thực dụng hơn đàn ông.

phụ nữ hiện đại chọn mua ô tô theo xu hướng nào?
Phụ nữ hiện đại chọn mua ô tô theo xu hướng nào?

Phụ nữ thời nay đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong mọi lĩnh vực. Họ năng động hơn, sành điệu hơn và biết cách thưởng thức cuộc sống của mình, từ việc lựa chọn xu hướng thời trang đến các yếu tố màu sắc, kiểu dáng, khả năng vận hành của chiếc xe mà họ đang sở hữu. Hiểu được tâm lý đó, nhiều hãng xe ô tô nổi tiếng trong đó có Ford đã đem đến người sử dụng nhiều sự lựa chọn, phù hợp với từng cá tính của phái đẹp.

Đẹp vì lụa, sang vì xe

Giờ đây, phái đẹp không còn chỉ ngồi sau tay lái của cánh mày râu mà họ muốn tìm kiếm một chiếc xe cho riêng mình. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến tiêu chuẩn thời trang của họ trở nên khắt khe hơn. Một chiếc xe không chỉ đơn thuần là một phương tiện di chuyển thông thường, nó còn là một phụ kiện thời trang giúp phái đẹp cảm thấy tự tin và hãnh diện khi bước ra đường. 

Người bạn đồng hành trên mọi hành trình

phụ nữ hiện đại chọn mua ô tô theo xu hướng nào?
Những mẫu xe trang bị nhiều ông nghệ hộ trợ người lái được phụ nữ ưa chuộng

Với người phụ nữ thành đạt và bận rộn, bên cạnh kiểu dáng đẹp, ấn tượng thì khả năng vận hành, tính tiện dụng mà mỗi chiếc xe mang lại luôn được đề cao, nhất là đối với những người phụ nữ có gia đình. Đảm đương một lúc nhiều vai trò, những người phụ nữ hiện đại cần một người bạn đồng hành để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn và những mẫu xe trang bị nhiều công nghệ hộ trợ người lái được phụ nữ ưa chuộng.

Hoàn hảo đến từng chi tiết

phụ nữ hiện đại chọn mua ô tô theo xu hướng nào?
Phụ nữ ưa chuộng lựa chọn những mẫu xe hoàn hảo đến từng chi tiết

Luôn lắng nghe những tâm tư của phái đẹp, những nhà sản xuất xe Ford để ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Khi chọn lựa mua xe, người phụ nữ luôn ưu tiên đến những dòng xe chất lượng nhưng vẫn có giá thành hợp lý. Tiêu biểu là việc ứng dụng động cơ EcoBoost nhỏ nhưng sở hữu cùng lúc nhiều công nghê như: turbo tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp áp suất cao và sử dụng trục cam đôi với van biến thiên theo thời gian, đem lại hiệu suất tối ưu và tiết kiêm nhiên liệu.

Hiện nay, động cơ này đã có mặt trên các dòng xe Ford Fiesta, Ford Focus Ford Explorer mang đến những trải nhiệm ấn tượng, nhanh nhạy mà vẫn mạnh mẽ, khoẻ khoắn. Với EcoBoost, phái đẹp có thể tự tin di chuyển và khám phá mọi ngã rẽ đường phố, phiêu lưu đi khắp muôn nơi. 

 

 

Cẩm Tú