Phụ nữ chọn mua ô tô quan tâm đến những tiện ích nào?

Chủ Nhật, 11/11/2018 09:30

Khác với nam giới, phụ nữ sẽ có những tiêu chí chọn xe ô tô riêng phù hợp với nhu cầu của mình.

phụ nữ chọn mua ô tô quan tâm đến những tiện ích nào?
Phụ nữ có những tiêu chí chọn xe riêng để phù hợp với mình hơn

Kiểm soát hành trình

Kiểm soát hành trình (Cruise Control) giúp chị em lái xe tự động nhàn nhã hơn khi cầm vô lăng và giúp xe tiết kiệm được nhiên liệu khi lái xe trên đường cao tốc.

Đặc biệt, tiện ích này còn giúp người lái điều chỉnh tốc độ một cách tự động và giữ khoảng cách an toàn với các xe đi trước, hạn chế tối đa va chạm, tai nạn.

Chìa khóa thông minh

Chị em phụ nữ thường xuyên có nhiều đồ đạc mang theo hơn nam giới. Vì thế ô tô sử dụng chìa khóa thông minh sẽ giúp chị em không còn phải lục tung túi xách để tìm chìa khóa trong nhiều lúc cấp bách.

phụ nữ chọn mua ô tô quan tâm đến những tiện ích nào?
Việc mở cốp tự động sẽ rất tiện cho chị em phụ nữ

Mở cốp tự động

Tính năng mở khóa cốp xe tự động, đá cốp sẽ giúp chị em không phải loay hoay tìm chìa khóa khi đang mang cồng kềnh nhiều đồ, giúp việc vận chuyển hành lý dễ dàng, thuận lợi và đỡ vất vả hơn.

Hệ thống cân bằng điện tử

Hệ thống cân bằng điện tử (ESP) là trang bị rất cần thiết cho phái yếu khi lái xe. Công nghệ thông minh này sẽ giảm thiểu tình trạng xe bị mất lái hoặc mất kiểm soát khi phanh gấp.

Camera lùi, hệ thống cảnh báo va chạm, hỗ trợ đỗ xe

Ba tính năng này góp phần hỗ trợ việc lái xe trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn cho người điều khiển khi lưu thông, đặc biệt là chị em phụ nữ khi khả năng phán đoán và xử lý tình hình còn non tay.

Nhờ hệ thống cảnh báo này, người lái sẽ nhận diện được những vật cản phía sau, từ đó điều chỉnh được khoảng cách an toàn giữa xe và các chướng ngại vật đó.  

 

Đến với đất nước Cuba, hình ảnh những chiếc xe cổ tuyệt đẹp trên đường phố Havana sẽ khiến bạn khó...
Hạ Vy
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.