Piaggio tăng trưởng gần 30% doanh thu nửa đầu năm 2019

Thứ Hai, 21/10/2019 14:03

Trong nửa đầu năm 2019, Piaggio khu vực châu Á - Thái Bình Dương ghi nhận mức tăng trưởng 28,8% doanh thu so với cùng kỳ năm trước.

piaggio tăng trưởng gần 30% doanh thu nửa đầu năm 2019
Ông Gianluca Fiume, Tổng giám đốc công ty Piaggio Việt Nam nhận giải "Doanh nhân xuất sắc nhất châu Á 2019"

Theo báo cáo tài chính của tập đoàn Piaggio công bố tháng 7/2019, khu vực châu Á - Thái Bình Dương ghi nhận mức tăng 9,7% về doanh số bán trong năm 2018. Đồng thời tăng trưởng 28,8% về doanh thu vào nửa đầu năm 2019. Nhờ thành công này mà ông Gianluca Fiume, Tổng giám đốc công ty Piaggio Việt Nam đã vinh dự nhận giải “Doanh nhân xuất sắc châu Á 2019” và là 1 trong 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019.

Sở dĩ ông Gianluca Fiume được vinh danh ở cả giải thưởng khu vực vì ngoài là Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam, ông cũng đồng thời là Phó chủ tich tập đoàn Piaggio phụ trách khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã được hơn 2 năm nay. Giải thưởng “Doanh nhân và doanh nghiệp xuất sắc nhất châu Á” vinh danh các nhà lãnh đạo và tổ chức kinh doanh đã thể hiện những thành tích xuất sắc và sự bền bỉ trong việc thúc đẩy sự phát triển thành công của doanh nghiệp, đồng thời thực hiện tốt các trách nhiệm xã hội. Chủ đề của giải thưởng 2019 là “Thúc đẩy phát triển kinh tế toàn diện thông qua tinh thần kinh doanh bền vững”.

“Quan tâm phát triển từng cá nhân” là một trong những giá trị cốt lõi của công ty được ông Gianluca phát triển cho Piaggio Châu Á – Thái Bình Dương. Ông Gianluca đã thúc đẩy phát triển văn hóa công ty, nơi từng cá nhân có cơ hội được lắng nghe, thể hiện bản thân và toả sáng theo cách riêng, bất kể sự khác biệt về tính cách hay thế hệ.

Nhiều người cho rằng trời lạnh, khi đi ô tô không cần bật điều hòa nhưng đó là quan niệm chưa đúng...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.