Porsche Cayenne 2018 sắp về Việt Nam với giá gần 9 tỷ đồng

23/09/2017 08:45

Những khách hàng Việt Nam có thể đặt hàng mẫu SUV thế hệ thứ 3 vừa được giới thiệu tại triển lãm Frankfurt.

porsche cayenne 2018 sắp về việt nam với giá gần 9 tỷ đồng

Porsche vừa giới thiệu Cayenne Turbo 2018 mẫu xe mạnh mẽ nhất từ trước tới nay của chiếc SUV này

Mới đây tại Triển lãm ô tô quốc Tế diễn ra ở Frankfurt (Đức), Porsche đã giới thiệu Cayenne Turbo thế hệ mới. Theo những thông báo của hãng xe thể thao Đức, đây là phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng xe Cayenne.

Chiếc SUV mới được trang bị động cơ tăng áp kép V8 dung tích 4,0 lít sản sinh công suất 550 mã lực (404 Kw) động cơ này mạnh mẽ hơn phiên bản trước khoảng 30 mã lực. Mô men xoắn cực đại trên mẫu Cayenne Turbo cũng đạt mức ấn tượng 770 Nm.

Ngoài động cơ mạnh mẽ Cayenne Turbo 2018 còn được kết hợp giữa các công nghệ tiên tiến như khí động học chủ động bao gồm cánh gió trên mui, hệ thống treo khí nén ba buồng được kiểm soát, lốp hỗn hợp và hệ thống phanh hiệu suất cao hoàn toàn mới giúp tăng cường tính năng lái năng động.

porsche cayenne 2018 sắp về việt nam với giá gần 9 tỷ đồng

Nội thất sang trọng và hiện đại trên mẫu Porsche Cayenne Turbo 2018

Với nhiều trang thiết bị được tăng cường, tính năng đánh lái trục sau hoặc hệ thống cân bằng điện tử với hệ thống điện 48 vôn, mẫu xe SUV này có thể mang đầy đủ các đặc tính lái của mẫu xe thể thao. Cayenne Turbo thế hệ mới có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ trong 4,1 giây, chỉ mất 3,9 giây với gói "kích hoạt chức năng thể thao" và đạt vận tốc tối đa 286 km/giờ.

Theo thông tin của phóng viên, đến nay khách hàng Việt Nam đã có thể đặt mua Cayenne Turbo thế hệ mới. Đại diện nhà nhập khẩu các dòng xe Porsche cũng cho biết, mẫu SUV mới này sẽ được ra mắt thị trường trong nước vào cuối năm 2017. Tại Việt Nam, mẫu SUV mới này có giá tiêu chuẩn là 8,92 tỷ đồng.

Châu Anh