Porsche tiếp tục lập kỷ lục doanh số tại Châu Á Thái Bình Dương

Thứ Ba, 07/02/2017 14:26

Hãng xe sang Đức đã bán ra 5.589 chiếc xe trong năm 2016 tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

porsche tiếp tục lập kỷ lục doanh số tại châu Á thái bình dương
Porsche đang có những bước tiến vững chắc tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương

Porsche đã có một năm thành công kỷ lục khi giao 5.589 chiếc xe cho khách hàng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Một lần nữa, Porsche Châu Á Thái Bình Dương đã vượt qua kỷ lục của chính mình vào năm 2015. Đài Loan, Singapore và Malaysia tiếp tục là những thị trường trọng điểm đóng góp vào sự thành công của khu vực. Trong khi đó, Thái Lan và Philippines cũng cho thấy sức tăng trưởng đáng kể.

Ông Martin Limpert, Giám đốc điều hành của Porsche Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Các mẫu xe thể thao đặc sắc đã giúp chúng tôi một lần nữa lập nên kết quả kỷ lục cho Porsche Châu Á Thái Bình Dương. Tất nhiên chúng tôi rất vui mừng về sự phát triển của thương hiệu cũng như doanh số bán ra. Tuy nhiên, sự quan tâm chủ yếu của chúng tôi luôn đặt vào sự phấn khích tột đỉnh nhận được từ khách hàng. Dựa vào chiến lược đặt ra cho đến năm 2025, chúng tôi định hướng cho sự phát triển không ngừng, tìm hiểu thêm những công nghệ mới, đặt trọng tâm chính vào điện hóa, số hóa và sự kết nối”.

Porsche Châu Á Thái Bình Dương bắt đầu hoạt động vào ngày 1/10/2001 nhằm tạo mối quan hệ gần gũi hơn giữa thương hiệu xe sang Đức này với thị trường Châu Á Thái Bình Dương. Thị trường quan trọng đang dần chiếm ưu thế và hỗ trợ cho các nhà nhập khẩu và các đại lý.

Porsche Châu Á Thái Bình Dương hỗ trợ cho các hoạt động tại 13 quốc gia: Brunei, Campuchia, Polynesia thuộc Pháp, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, Caledonia Mới, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Từ tháng 3/2017, Porsche tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm 911 với các phiên bản GTS.
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.