Porsche triệu hồi 4.400 xe 2 cửa trên toàn cầu

Thứ Tư, 05/11/2014 09:01

Những mẫu xe thuộc diện triệu hồi bao gồm 911 mui trần, Boxster mui trần và Cayman coupe. Chúng đều là các dòng thuộc đời 2014-2015, và có khả năng hư chốt mui xe.

porsche triệu hồi 4.400 xe 2 cửa trên toàn cầu

Đây là đợt triệu hồi tự nguyện của Porsche trên phạm vi toàn cầu nhằm chắc chắn rằng không có mẫu xe nào bị hư hại, gây phiền phức cho khách hàng. Các dòng xe đều thuộc các phiên bản rất mới, nhưng chúng đều có khả năng hư chốt mui xe trước.

Một thí nghiệm nội bộ của Porsche đã phát hiện ra điều này, rằng những mẫu xe nói trên đều cần phải dùng sức khá mạnh mới có thể đóng mở mui xe. Điều này không đáp ứng yêu cầu về chất lượng của hãng và có thể khiến tuổi thọ của xe suy giảm. Porsche cũng khẳng định không có tai nạn hay thương vong nào được ghi nhận vì lỗi trên.

Các chủ xe thuộc diện triệu hồi cũng sẽ được thông báo và hướng dẫn đến đại lý gần nhất để kiểm tra và sửa chữa. Trong số 4,428 mẫu xe bị triệu hồi trên toàn thế giới, có 1.382 chiếc thuộc thị trường Mỹ.

Theo CafeAuto

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.