Porsche Việt Nam giới thiệu mẫu xe Panamera có giá trên chục tỷ đồng

Thứ Tư, 17/11/2021 16:00

Porsche Panamera phiên bản nâng cấp là sự giao thoa hoàn hảo giữa hiệu suất thể thao đặc trưng và sự tiện nghi của mẫu xe saloon sang trọng.

Ngày 16/11/2021, Porsche giới thiệu phiên bản Porsche Panamera phiên bản nâng cấp tại thị trường Việt Nam

Đây là phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng xe Panamera mang nhiều cải tiến về mặt hiệu suất so với mẫu xe tiền nhiệm.

Sự tiện nghi và tính thể thao được tăng cường nhờ vào việc tinh chỉnh toàn diện về khung gầm, hệ thống điều khiển kết hợp với hệ thống lái và lốp xe thế hệ mới.

porsche việt nam giới thiệu mẫu xe panamera có giá trên chục tỷ đồng

Panamera Turbo S: tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,1 giây

Được phát triển tại Weissach và sản xuất tại Zuffenhausen (Đức), động cơ V8 4,0 lít tăng áp kép đặc trưng được tinh chỉnh toàn diện cho phép xe đạt vận tốc tối đa 315 km/h.

Panamera Turbo S phiên bản nâng cấp đã chứng minh khả năng vận hành ấn tượng trên đường đua Nürburgring Nordschleife huyền thoại: tay đua Lars Kern đã hoàn thành vòng đua dài 20,832 km khắc nghiệt nhất thế giới trong 7 phút 29 giây 81 - thiết lập kỷ lục mới trong phân khúc xe saloon sang trọng.

Hệ thống khung gầm và hệ thống điều khiển trên tất cả các phiên bản của dòng xe Panamera đã được nâng cấp để vừa đáp ứng cung cấp tính thể thao, vừa mang lại sự tiện nghi.

Một số hệ thống được tái thiết kế, điển hình là hệ thống treo chủ động của Porsche (PASM) cải tiến giúp nâng cao sự êm ái, trong khi đó hệ thống cân bằng chống lật điện tử tăng cường độ ổn định của thân xe.

porsche việt nam giới thiệu mẫu xe panamera có giá trên chục tỷ đồng

Tăng cường tính thể thao và sự tiện nghi nhờ tối ưu hóa hệ thống khung gầm

Dải đèn hậu tích hợp ở phía đuôi xe được tinh chỉnh, trải dài ngang cửa khoang hành lý cùng những đường viền tinh tế, tạo thành một dải liền mạch giữa hai cụm đèn LED phía sau.

Cụm đèn hậu màu tối trên phiên bản GTS thể thao mang thiết kế Exclusive Design được trang bị tiêu chuẩn với hiệu ứng đèn năng động.

Mâm xe có thêm ba tùy chọn kích thước 20 inch và 21 inch, nâng tổng số tùy chọn sẵn có của mâm xe lên 10 tùy chọn kiểu dáng khác nhau.

porsche việt nam giới thiệu mẫu xe panamera có giá trên chục tỷ đồng

Nội thất siêu sang trên Porsche Panamera phiên bản nâng cấp

Tại Việt Nam, giá bán tiêu chuẩn cho phiên bản Panamera dẫn động cầu sau là 5,31 tỷ đồng Việt Nam.

Các phiên bản dẫn động bốn bánh toàn phần có giá bán tiêu chuẩn lần lượt như sau: Panamera 4: 5,5 tỷ đồng; Panamera 4 Executive: 6 tỷ đồng; Panamera 4 Sport Turismo: 5,66 tỷ đồng; Panamera GTS: 10,06 tỷ đồng; Panamera GTS Sport Turismo: 10,26 tỷ đồng.

Mức giá cao nhất thuộc về phiên bản Panamera Turbo S, giá niêm yết 11,77 tỷ đồng.

Chiếc Porsche 911S 1967 hàng hiếm này trông sáng bóng như mới thông qua bàn tay của nhóm YouTuber "I...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.