Porsche Việt Nam khuyến mại gói dịch vụ chăm sóc xe mùa hè

Thứ Ba, 21/03/2017 17:33

Để chuẩn bị cho mùa nóng, Porsche Việt Nam vừa giới thiệu gói dịch vụ ưu đãi chăm sóc xe mùa nóng.

porsche việt nam khuyến mại gói dịch vụ chăm sóc xe mùa hè

Các hạng mục bảo dưỡng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên của Porsche

Gói dịch vụ chăm sóc xe mùa nóng bao gồm: kiểm tra tất cả các chức năng của xe; kiểm tra hệ thống điều hòa không khí và 24 điểm kỹ thuật khác trên xe sẽ có mức ưu đãi, giảm giá 20%.

Theo đó, hệ thống điều hòa không khí sẽ được bảo trì và kiểm tra khả năng vận hành bằng thiết bị chuyên dụng, đảm bảo việc làm mát đạt mức tối ưu. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống sẽ được vệ sinh và khử khuẩn để duy trì môi trường bên trong xe được sạch thoáng.

Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho những ngày nắng gắt, Porsche cũng có gói ưu đãi giảm 10% cho dịch vụ đối với khách hàng dán phim cách nhiệt.

porsche việt nam khuyến mại gói dịch vụ chăm sóc xe mùa hè

Bảng giá gói dịch vụ của Porsche cho mùa hè 2017

Ngoài ra, Porsche cũng đem đến cơ hội sở hữu những sản phẩm hữu ích cho chiếc xe và thuận tiện cho sinh hoạt như túi giữ lạnh để bảo quản thức uống và thực phẩm trên xe. Đặc biệt, một sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ chiếc Porsche khỏi tiết trời nắng gắt cũng như những cơn mưa bất chợt là áo trùm xe ngoài trời màu xám mang logo độc quyền của Porsche. 

Chương trình ưu đãi của Porsche diễn ra từ ngày 27/3 đến hết ngày 10/5/2017.

Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.