Ra mắt Ford Everest mới, giá từ 850 triệu đồng

Thứ Ba, 24/07/2018 10:14

Mẫu xe vừa nhập khẩu của Ford đã xuất hiện trong buổi giới thiệu sản phẩm mới cho các đại lý phía Nam.

ra mắt ford everest mới, giá từ 850 triệu đồng

Ford Everest mới xuất hiện tại buổi giới thiệu sản phẩm cho các đại lý khu vực phía Nam

Cả 2 mẫu xe nhập Thái Lan ăn khách của Ford cùng xuất hiện tại buổi giới thiệu sản phẩm mới cho các đại lý Ford ở khu vực phía Nam. Theo đó, Ford Everest 2018 không còn sử dụng động cơ 2.2L và 3.2L như phiên bản trước đây mà thay bằng dòng động cơ EcoBlue dung tích 2.0L. Trong đó, một động cơ EcoBlue dùng tăng áp đơn cho công suất 180 mã lực và một động cơ EcoBlue tăng áp kép, cho công suất 230 mã lực. Như vậy, động cơ mới có dung tích nhỏ hơn, nhưng công suất lớn hơn so với các bản trước. 

Đi kèm với động cơ mới kể trên là hộp số tự động 10 cấp. Đây là lần đầu tiên Everest được trang bị loại hộp số đời mới này. Nội thất không thay đổi về thiết kế, nhưng xuất hiện một số tính năng mới. Bản Titanium 4WD có trang bị chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành dốc, kiểm soát địa hình, kiểm soát góc cua, cảnh báo va chạm, cảnh báo chệch làn đường, kiểm soát áp suất lốp, hỗ trợ đổ đèo/lên dốc, hỗ trợ đỗ xe song song...

Xe có 5 phiên bản, gồm Trend MT, Trend AT, Titanium, Titanium+ và Titanium 4WD, đi kèm giá bán tạm tính từ 850 triệu đồng đến 1,3 tỷ đồng. Nếu giá bán này không thay đổi, Everest sẽ là một đối thủ đáng gờm đối với Toyota Fortuner. 

Ford Ranger 2019 thay đổi thiết kế, bổ sung động cơ và hộp số mới với giá bán từ 17.640 USD tại Thái...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.