Bộ tứ xe VinFast ra mắt khách hàng phía Nam

Chủ Nhật, 25/11/2018 19:00

Sự kiện ra mắt và mở bán xe máy, ô tô VinFast diễn ra tại Vinhomes Central Park (TP. Hồ Chí Minh) từ 25 – 27/11.

bộ tứ xe vinfast ra mắt khách hàng phía nam
Bộ tứ ô tô, xe máy VinFast sẽ được trưng bày tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 25 - 27/11

Sau màn ra mắt thành công tại Hà Nội với hơn 2.000 đơn đặt hàng, bộ tứ ô tô, xe máy VinFast tiếp tục nam tiến bằng sự kiện “Ra mắt và mở bán” diễn ra từ ngày 25 – 27/11 tại Công viên Vinhomes Central Park. Tại đây, khách hàng Sài Gòn sẽ được đặt mua trực tiếp xe VinFast với chính sách giá ưu đãi kép.

Để sở hữu một chiếc ô tô VinFast, khách hàng chỉ cần ký thỏa thuận đặt mua xe ngay tại lễ ra mắt xe VinFast diễn ra ở công viên Vinhomes Central Park. Khách hàng cũng có thể đặt mua xe tại các showroom VinFast trong các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc hoặc qua trang thương mại điện tử Adayroi.com của tập đoàn Vingroup từ ngày 20/11/2018. Danh sách các showroom VinFast được đăng tải trên trang web của công ty vinfast.vn. Mức đặt cọc cho mỗi xe Fadil là 20 triệu đồng, cho Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 là 50 triệu đồng.

Riêng với dòng xe máy điện Klara, VinFast sẽ dành bố trí khu vực chạy thử xe để khách hàng có những cảm nhận thực đối với những sản phẩm hoàn thiện đầu tiên xuất xưởng từ tổ hợp sản xuất VinFast Hải Phòng.

Hai mẫu xe của VinFast sở hữu công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.