Ra mắt xe máy điện siêu chất, giá gần 70 triệu đồng

Chủ Nhật, 18/03/2018 13:45

Xe máy điện có tên “White Ghost” do Trung Quốc sản xuất có kiểu dáng mô tô phân khối lớn.

ra mắt xe máy điện siêu chất, giá gần 70 triệu đồng

Xe máy điện có tên “White Ghost” do Trung Quốc sản xuất có kiểu dáng mô tô phân khối lớn

Xu hướng sử dụng xe điện ngày nay ngày càng trở nên mạnh mẽ, từ ô tô điện, xe máy điện đến xe đạp điện. Một nhà sản xuất trong lĩnh vực này là Sur-Ron đến từ Trung Quốc vừa cho ra mắt chiếc xe máy điện mới nhất mang tên “White Ghost” trong tầm giá dưới 3.000 USD (dưới 70 triệu đồng).

White Ghost được thiết kế dành cho những chuyến đi trong thành phố, sử dụng động cơ điện công suất 10 kilowatt, tương đương 13,4 mã lực. Chiếc xe có thể đạt tới vận tốc tối đa 100 km/h và mất 3 tiếng để sạc đầy pin. Đáng chú ý, chiếc xe điện siêu chất, mang kiểu dáng mô tô phân khối lớn này được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS và đèn LED trước sau tiêu chuẩn.

ra mắt xe máy điện siêu chất, giá gần 70 triệu đồng

Xe máy điện White Ghost có 3 chế độ chạy khác nhau

Với động cơ điện kể trên, White Ghost có thể di chuyển quãng đường lên tới 100 km nhưng tùy thuộc vào khách hàng chạy ở chế độ nào. Xe có 3 chế độ, 2 chế độ đầu là kinh tế và thể thao. Trong khi, chế độ cuối cùng là tăng áp, tăng 20% công suất xe trong 20 giây, giúp xe có thể vượt dễ dàng hoặc đi dốc.

 

 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù đã được khóa cổ khá kỹ càng nhưng chiếc xe tay ga Honda Vision để ngoài cửa đã bị hai tên trộm bẻ khóa chỉ trong khoảng 15 giây.