Rao bán siêu xe Lamborghini Huracan với giá một chiếc pizza

Thứ Ba, 28/03/2017 15:40

Trang mua bán xe IAAI của Mỹ bất ngờ rao bán một chiếc Lamborghini Huracan 2015 chỉ có giá 5 USD.

rao bán siêu xe lamborghini huracan với giá một chiếc pizza

Giá của chiếc Lamborghini Huracan 2015 sau khi biến thành đống sắt vụn chỉ bằng một chiếc bánh pizza - Ảnh: IAAI

Thông thường, để sở hữu một chiếc siêu xe, cái giá mà khách hàng phải trả là rất cao, không chỉ chi phí sở hữu mà còn bảo trì và sửa chữa. Tuy nhiên mới đây, trên trang mua bán xe IAAI khá uy tín của Mỹ bất ngờ rao bán một chiếc Lamborghini Huracan 2015 đặc biệt với giá chỉ tương đương một chiếc bánh pizza, khoảng 5 USD (tương đương 113 nghìn đồng).

Đây có lẽ là một thông tin mua bán hài hước nhất thế giới bởi giá trị sử dụng của chiếc xe gần như không còn gì, chỉ là một đống tro tàn.

rao bán siêu xe lamborghini huracan với giá một chiếc pizza

Chiếc Lamborghini Huracan giá 5 USD chỉ là một đống tro tàn - Ảnh: IAAI

Thậm chí theo như giới thiệu của trang tin này, để mang được chiếc Lamborghini này về nhà, khách hàng chắc chắn phải sử dụng một chiếc xe moóc và chổi để đảm bảo rằng, tro tàn không rơi vãi lung tung. Chiếc siêu xe đến từ nước Ý bị cháy đến mức không ai có thể nhận ra và việc sửa chữa là điều không thể.

rao bán siêu xe lamborghini huracan với giá một chiếc pizza

Nhìn những hình ảnh này, không ai nghĩ rằng khi còn nguyên vẹn, siêu xe này có thể đạt vận tốc lên tới 325km/h - Ảnh: IAAI

Khi còn hoạt động một cách bình thường, chiếc Lamborghini Huracan này sở hữu ngoại thất và nội thất màu đen, sử dụng động cơ V10 5.2 lít cho công suất 601 mã lực, giúp “siêu bò” tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325km/h.

Xem thêm video:

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe Mercedes-Benz sau khi lao nhanh vào vũng nước lớn đã bị trượt trên mặt đường, xoay 360 độ.