Rapper Suboi làm đại diện thương hiệu Toyota tại Việt Nam

Thứ Hai, 11/09/2017 14:28

Đây là lần đầu tiên Toyota Việt Nam giới thiệu đến công chúng một đại diện thương hiệu của mình.

rapper suboi làm đại diện thương hiệu toyota tại việt nam

Đây là lần đầu tiên Toyota Việt Nam giới thiệu đến công chúng một đại diện thương hiệu của mình

Trả lời câu hỏi về lý do chọn Raper Suboi làm đại diện thương hiệu, ông Kinoshita, Tổng giám đốc Toyota Việt Nam (TMV) cho biết: "Thái độ sống tích cực, sự nỗ lực và cống hiến trong âm nhạc, lòng tin với bản thân, cộng sự và chất lượng âm nhạc cùng cách cô ấy tận hưởng cuộc sống, các yếu tố khác cũng giống như sự quyết tâm và mục tiêu của chúng tôi. Cô ấy bước lên sân khấu quốc tế, thể hiện tài năng của bản thân bằng tất cả trái tim, tâm trí và sức mạnh. Điều đó đã thúc đẩy chúng tôi rất nhiều.

Chúng tôi mời cô ấy trở thành đại sứ thương hiệu, đại diện cho dự án "No Quality. No Life". Những phát ngôn, những màn trình diễn và bản thân cô ấy chính là những gì chúng tôi, Toyota, muốn thực hiện và nên thực hiện".

Được biết, dự án "No Quality, No Life" này được tổ chức và áp dụng riêng tại Việt Nam. Thông qua dự án này, TMV đặt mục tiêu chất lượng ở tầm cao mới, Chất lượng của sản phẩm, Chất lượng trong hoạt động bán hàng, dịch vụ, và Chất lượng trong công việc trở thành nền tảng cho chất lượng sản phẩm, hoạt động bán hàng và dịch vụ của Toyota. 

"Chất lượng chính là yếu tố hàng đầu trong cạnh tranh. Chúng tôi tin rằng, Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng và phát triển hơn nữa cùng với tất cả tiềm năng vốn có của mình... Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng với sự phát triển của đất nước. Đó chính là lý do, một lần nữa, chúng tôi nhấn mạnh và đề ra mục tiêu chất lượng và khởi động sự án nâng cao chất lượng tại thời điểm này", Tổng giám đốc TMV chia sẻ.

Sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, Suboi đã có vị trí của riêng mình là một Rapper nổi tiếng nhờ tài năng và nỗ lực không mệt mỏi. Với tình yêu và sự cống hiến trong âm nhạc, Suboi đã được mời tham dự nhiều sự kiện âm nhạc ở nước ngoài. Cô đã luôn luôn phấn đấu để cải thiện bản thân và thách thức bản thân ở nhiều mức độ để đạt được nhiều hơn nữa những thành tựu trong sự nghiệp của mình.

Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.